VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   Được Thần Tài chấm tên trong sổ vàng, 3 con giáp tài vận như son, tiền về chật két trong 60 ngày tới (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1490091)

Cupcake01 07-22-2021 02:06

Được Thần Tài chấm tên trong sổ vàng, 3 con giáp tài vận như son, tiền về chật két trong 60 ngày tới
 
1 Attachment(s)
Thời điểm 2 tháng tới, 3 con giáp này được Thần Tài ưu ái, sao tốt chiếu mệnh nên sự nghiệp có nhiều điểm sáng.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1626919601

Tuổi Sửu

Người sinh năm Sửu là những người tài năng, cần cù và chăm chỉ. Họ cũng là người kiên tŕ trong công việc. Đă làm việc ǵ, họ thường nỗ lực làm đến cùng chứ không v́ khó khăn mà nản ḷng, bỏ cuộc. Tuy nhiên, một nhược điểm của người tuổi Sửu là họ khá bảo thủ và không thích lắng nghe những ư kiến, góp ư của những người xung quanh.

Cuối tháng 7, người tuổi Sửu được sao tốt chiếu mệnh nên sự nghiệp có nhiều điểm sáng. Đây là thời điểm tốt để con giáp này làm ăn phát tài, tích lũy nhiều của cải. Người tuổi Sửu làm công ăn lương sẽ nhận thêm được nhiều công việc, dự án giúp kiếm thêm thu nhập.

Tuổi Dần

Những người cầm tinh con hổ thường rất thông minh, tài năng. Họ có đầu óc linh hoạt và rất giỏi trong việc thích ứng với những thay đổi. Nếu là nữ giới th́ bản tính mạnh mẽ.

Người tuổi Dần tính t́nh hoạt bát, mạnh về kỹ năng xă hội nên khi gặp khó khăn họ thường đối diện với tâm thế b́nh thản.

Trong 2 tháng tới, Dần được Thần Tài hết ḷng ủng hộ.

Tuy nhiên, do quá xúc động, dễ đẩy cảm xúc lên cao nên người tuổi Dần dễ làm mất ḷng người khác. Nếu có ai đó đưa ra những quan điểm trái chiều, con giáp này dễ xảy ra xung đột, tranh chấp, gây bất ḥa.

Qua thời gian, người tuổi Dần sẽ trưởng thành hơn. Họ dần thay đổi tâm tính và biết kiểm soát cảm xúc của ḿnh. Trong 2 tháng tới, Dần được Thần Tài hết ḷng ủng hộ. Mọi cơ hội mà Dần nắm bắt được đều giúp c̣n giáp này gặt hái được thành quả xứng đáng.

Tuổi Mùi

Con giáp tuổi Mùi nhân hậu , chân thành , không mưu mô. Với bất kỳ ai họ cũng tỏ ra vô cùng thân thiện. Điểm đặc biệt trong tính cách của người tuổi Mùi là tấm ḷng chân thành như bồ tát. Họ thích làm việc thiện, thích tích đức.

Nếu thấy ai gặp khó khăn, Mùi sẽ chủ động mở rộng ṿng tay, làm hết sức ḿnh để giúp đỡ và dành t́nh yêu thương cho người khác. V́ vậy nên đi đâu Mùi cũng được yêu quư.

Không chỉ vậy, trời cao đất dày cũng rất ưu ái con giáp này. Trong ṿng 2 tháng tới, bất chấp t́nh h́nh khó khăn, công việc kinh doanh của con giáp vẫn lên như diều gặp gió.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 23:50.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03052 seconds with 8 queries