VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Hài hước chuyện sao mua bảo hiểm (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1490096)

june04 07-22-2021 02:35

Hài hước chuyện sao mua bảo hiểm
 
3 Attachment(s)
Những t́nh huống 'dở khóc dở cười' khi sao mua bảo hiểm. Thành Long bị các công ty bảo hiểm từ chối. Những người nổi tiếng Hollywood đua nhau mua bảo hiểm thân thể.

Các công ty bảo hiểm từ chối bán cho diễn viên Thành Long hay sao Hollywood đua nhau mua bảo hiểm thân thể là những câu chuyện được nhiều người quan tâm.

Diễn viên Thành Long bị các công ty bảo hiểm từ chối bán

Nam diễn viên Thành Long nổi tiếng với những pha hành động nguy hiểm, liều mạng. Do đó, ông bị các công ty bảo hiểm ở Hong Kong và Trung Quốc đại lục đưa vào "danh sách đen" từ năm 1982. Họ cho rằng ông thường xuyên đùa giỡn với tính mạng khi thực hiện những pha hành động nguy hiểm mà không hề dùng thế thân hay bất kỳ thiết bị an toàn nào.

Diễn viên 62 tuổi cho biết: "Có rất nhiều quy tắc an toàn và bảo hiểm phải tuân theo. Tôi biết rằng họ muốn đảm bảo tôi an toàn khi thực hiện các pha nguy hiểm của ḿnh, nhưng đôi khi, họ khăng khăng rằng tôi phải sử dụng đồ bảo hộ cho những việc đơn giản và điều đó thật khó chịu. Nó mất rất nhiều thời gian".

Tuy nhiên, Thành Long cảm thấy ít gặp trở ngại hơn khi làm phim ở Hong Kong bởi ông chỉ việc tiến hành và làm những ǵ cần thiết, không có đội trưởng an toàn ở trường quay. Ông cũng sử dụng đội đóng thế của riêng ḿnh v́ họ có kinh nghiệm và nam diễn viên tin tưởng họ sẽ thực hiện các pha hành động cũng như đóng thế an toàn. Ông cũng trực tiếp hướng dẫn và chi trả hết các chi phí y tế cho diễn viên đóng thế.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1626921296
Dù là người nổi tiếng và rất giàu có nhưng các công ty bảo hiểm không dám "bảo vệ" cho Thành Long v́ ông luôn liều mạng khi đóng phim. Ảnh: Sina

Sao Hollywood chi hàng chục triệu USD mua bảo hiểm cho cơ thể

Đôi chân, bộ ngực, nụ cười... những bộ phận trên cơ thể làm nên thương hiệu, "hái ra tiền" của các ngôi sao nổi tiếng Hollywood được bảo vệ rất cẩn thận. Các diễn viên, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng trên khắp thế giới này chi hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu đô la để đảm bảo an toàn cho chúng.

Bảo hiểm nụ cười

Nữ diễn viên người Mỹ America Ferrera đă mua bảo hiểm cho nụ cười của ḿnh. Nếu có bất cứ điều ǵ xảy ra, cô sẽ đươc bồi thường 10 triệu USD. Hợp đồng bảo hiểm bao gồm mọi chi phí điều trị nha khoa hợp lư và cần thiết hoặc chi phí phát sinh do tai nạn thương tích trong thời hạn hợp đồng.

"Người đàn bà đẹp" Julia Roberts đă chi hàng chục triệu đô la để bảo vệ nụ cười của ḿnh. Theo People, nữ diễn viên có nụ cười nổi tiếng được bảo hiểm với giá 30 triệu USD. Dù đây là một hợp đồng bảo hiểm lớn nhưng nó thực sự "không ăn nhằm" ǵ so với số tiền nữ diễn viên hạng A này kiếm được. Theo Variety, ở đỉnh cao sự nghiệp, cô kiếm khoảng 20 triệu USD cho bộ phim Erin Brockovich (năm 2000). Năm 2016, cô cũng kiếm được 3 triệu USD cho Ngày của mẹ, bộ phim chỉ yêu cầu cô quay trong bốn ngày.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1626921296
Julia Roberts chắc chắn không thể bỏ qua một hợp đồng bảo hiểm cho nụ cười nổi tiếng khắp thế giới của ḿnh. Ảnh: Harper’s Bazaar

Bảo hiểm đôi chân

Ca sĩ Rihanna Rihanna kiêm viết nhạc R&B thường xuyên phải luyện tập vũ đạo và biểu diễn. V́ thế, cô quyết định phải bảo vệ đôi chân của ḿnh bằng hợp đồng bảo hiểm trị giá một triệu USD. Trước đó, Rihanna từng chiến thắng cuộc thi Gillete Venus Breeze năm 2007 và giành giải thưởng "Cặp chân nữ thần".

Cựu thiên thần nội y Victoria's Secret Heidi Klum cũng chi tới 2 triệu USD cho "cặp gị" dài miên man của ḿnh. Người đẹp cho rằng đây là một quyết định đúng đắn và đáng lẽ đôi chân của cô c̣n phải được bảo hiểm nhiều hơn nếu không có một vết sẹo nhỏ.

Năm 2016, Mariah Carey bắt đầu chuyến lưu diễn "Sweet Fantasy" nhưng việc chuẩn bị không chỉ đơn thuần là diễn tập. Theo TMZ, nữ diva nổi tiếng toàn thế giới đă mua một hợp đồng bảo hiểm trị giá 35 triệu USD cho giọng nói và cho đôi chân của ḿnh. Dù giá trị hợp đồng bảo hiểm lớn nhưng cô cho rằng điều này rất xứng đáng bởi nếu Carey bị chấn thương dây thanh quản hoặc chân, cô ấy sẽ phải hủy bỏ các buổi biểu diễn hoặc kết thúc chuyến lưu diễn sớm.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1626921296
Mariah Carey không ngần ngại chi ra cả triệu đô la để bảo vệ đôi chân có chiều dài "khiêm tốn" của ḿnh. Ảnh: Pinterest

Bảo hiểm ṿng ba

"Người đẹp không tuổi" Jennifer Lopez nổi tiếng với ṿng ba săn chắc, quyến rũ, chi tới 27 triệu USD để bảo vệ ṿng ba "bốc lửa" của ḿnh.

Người đẹp Kylie Minogue bỏ ra tới 5 triệu USD để bảo hiểm cho bộ phận mà cô đánh giá là đẹp nhất trên cơ thể ḿnh - ṿng ba.

Ngoài ra, các sao c̣n trả bảo hiểm để bảo vệ một số bộ phận khác trên cơ thể ḿnh như: ngực, lưỡi, eo, tay, giọng ca...


All times are GMT. The time now is 12:06.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03839 seconds with 8 queries