VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Phương Mỹ Chi đang yêu (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1490107)

june04 07-22-2021 02:51

Phương Mỹ Chi đang yêu
 
1 Attachment(s)
Phương Mỹ Chi nói ǵ khi bị vướng tin đồn hẹn ḥ với học tṛ cưng của Đan Trường? Nữ ca sĩ trưởng thành và thành danh sau The Voice kid. Trung Quang và Phương Mỹ Chi đang có tin đồn có t́nh cảm với nhau.

Những ngày qua, bên cạnh việc bàn tán về vụ ly hôn "chấn động" của Đan Trường và vợ cũ Việt kiều, dân mạng cũng dành nhiều sự quan tâm đến các mối quan hệ xung quanh "anh Bo", trong đó có người học tṛ cưng Ngô Trung Quang. Là quán quân của Thần tượng Bolero mùa đầu tiên, nam ca sĩ trẻ từng được "đẩy thuyền" với Phương Mỹ Chi khi cả hai không chỉ kết hợp rất "mượt mà" trong nhiều sản phẩm âm nhạc mà ngoài đời cũng là đôi bạn gắn bó, thân thiết.

Phương Mỹ Chi và Trung Quang là hai gương mặt trẻ nổi bật được cộng đồng yêu nhạc bolero dành nhiều t́nh cảm. Cả hai đều bước ra từ những chương tŕnh t́m kiếm tài năng âm nhạc uy tín. Từ khi mới 13 tuổi, Phương Mỹ Chi đă gặp những đồn đoán về việc có cảm xúc "vấn vương" với người mà sau này là học tṛ cưng của Đan Trường.Trong hoạt động nghệ thuật, Phương Mỹ Chi và Trung Quang nhiều lần song ca rất thành công, trong đó có cả những ca khúc t́nh yêu đôi lứa ngọt ngào như: Người t́nh mùa đông, Đính ước, Con đường xưa em đi, Nối lại t́nh xưa, Tôi vẫn nhớ, Mùa xuân đầu tiên,...

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1626922259
Phương Mỹ Chi và Trung Quang là tri kỷ v́ có nhiều điểm tương đồng.

Cả hai diễn xuất quá ăn ư trên sân khấu, lại có mối quan hệ cực kỳ thân thiết ngoài đời, điều này đă dấy lên nghi vấn Phương Mỹ Chi và Trung Quang có t́nh cảm với nhau. Song, "chị Bảy" cho biết t́nh cảm của cả hai chỉ dừng ở mức độ anh em thân thiết. Thậm chí cô cũng bật mí bản thân là 1 fan của Trung Quang. Phương Mỹ Chi tâm sự: "Chúng em lắng nghe, thông cảm cho nhau nên ít khi căi nhau lắm. Thường anh Trung Quang nhường em nhiều v́ nhỏ tuổi hơn. Chúng em có nhiều sở thích giống nhau. Anh Quang hơi chiều em chút xíu. Chuyện vui, chuyện buồn em đều chia sẻ được với anh ấy v́ cảm thấy có người chịu lắng nghe và có thể cho ḿnh lời khuyên. V́ em chỉ mới 17, 18 tuổi thôi nên nếu hát những bài mặn nồng quá th́ cũng sẽ kỳ. Cho nên em nói rằng sẽ chọn bài nhẹ nhàng, t́nh cảm trong sáng nên giọng hát và sự kết hợp của cả hai rất ḥa quyện".

Về phía Trung Quang, anh chia sẻ cả hai chỉ là t́nh cảm bạn bè thân thiết, tâm sự với nhau những vui buồn trong cuộc sống mà thôi. Nam ca sĩ nhận xét, cô em vốn là người "nắng mưa thất thường" nên nếu có mâu thuẫn, anh không giận mà chọn cách im lặng để cho qua chuyện. Ngoài ra, học tṛ của Đan Trường cũng từng thừa nhận cảm thấy rất ngại khi kết hợp cùng con nuôi Quang Lê thể hiện những bài hát đậm chất t́nh của Bolero.

Phương Mỹ Chi hoạt động trong nghề cũng đă được một thời gian nên có nhiều mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết cùng lứa tuổi và cũng chiếm được nhiều t́nh cảm của các tiền bối. Dù hiện tại, Phương Mỹ Chi và Trung Quang chỉ là anh em thân thiết, nhưng vẫn được fan ủng hộ nhiệt t́nh v́ thật sự nh́n cả hai rất đẹp đôi.


All times are GMT. The time now is 12:49.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03960 seconds with 8 queries