VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Mobile News|Tin Di Động (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=177)
-   -   Pin không dây MagSafe cho iPhone 12 có thể gây ra sự cố khó chịu (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1490130)

nguoiduatinabc 07-22-2021 03:28

Pin không dây MagSafe cho iPhone 12 có thể gây ra sự cố khó chịu
 
1 Attachment(s)
Pin dự pḥng không dây MagSafe dành cho iPhone 12 đă được bán ra cho người dùng. Sau khi nhận được sản phẩm. Các vị khách hàng đầu tiên đă đưa ra các phản hồi không mấy tích cực.

Đại đa số người dùng cho rằng phụ kiện này quá dày. V́ thế, việc cầm nắm trên tay sẽ gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó c̣n có các than phiền khác như tốc độ sạc chậm và dung lượng pin quá khiêm tốn.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1626924512

Không những vậy, khi bạn nhấn nút ở sườn iPhone (nút âm lượng hay nút nguồn), chiếc iPhone có nguy cơ bị trượt ra khỏi pin MagSafe và nhiều khả năng sẽ bị rơi. Điều này bắt nguồn từ việc pin MagSafe quá dày nên người dùng với bàn tay nhỏ sẽ không thể đảm bảo ngón tay của họ bao quanh sườn bên kia của chiếc iPhone.

Có vẻ như Apple vẫn chưa t́m ra cách để tăng mức độ gắn kết giữa các phụ kiện MagSafe với iPhone. Trước đó, phụ kiện ví MagSafe của Apple cũng bị chê là không gắn chặt vào iPhone dẫn tới việc dễ bị rơi, thất lạc.

Pin dự pḥng MagSafe chỉ hỗ trợ ḍng iPhone 12, cung cấp công suất sạc 5W khi ở chế độ sạc không dây và lên tới 15W khi kết nối với cục sạc công suất 20W. Pin có thể sạc đầy trở lại bằng cách kết nối với củ sạc hoặc khi iPhone được sạc.

Apple không công bố dung lượng chính xác của pin MagSafe Tuy nhiên, theo 9to5Mac, pin MagSafe có dung lượng khoảng 1.460 mAh, chỉ đủ sạc đầy iPhone 12 mini, không thể sạc đầy cho iPhone 12.

Pin MagSafe cũng có thể sạc cho những phụ kiện khác như AirPods, AirPods Pro. Mức giá của pin MagSafe là 99 USD (tương đương 2,3 triệu đồng).


All times are GMT. The time now is 12:57.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04154 seconds with 8 queries