VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Computer News|Tin Vi Tính (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=180)
-   -   Chú khủng long mất kết nối 'ngộ nghĩnh' của Google có giao diện mới chào Olympic Tokyo 2020 (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1490176)

nguoiduatinabc 07-22-2021 04:52

Chú khủng long mất kết nối 'ngộ nghĩnh' của Google có giao diện mới chào Olympic Tokyo 2020
 
1 Attachment(s)
Những khi mà Internet mất kết nối. Tṛ chơi của Google Chrome cũng đang muốn t́m huy chương vàng Thế vận hội Olympic Tokyo 2020.

Nếu như bị mất kết nối Internet, Google Chrome sẽ cho bạn chơi game khủng long vượt chướng ngại vật để giết thời gian trong lúc chờ có mạng trở lại. Đây có thể nói là một tựa game gây ám ảnh biết bao thế hệ.


Nhưng với chủ đề Thế vận hội Olympic Tokyo 2020, tṛ chơi của Google đă được cài đặt thêm chủ đề Olympic. Bằng cách cho chú khủng long chạy tới ngọn đuốc, chủ đề Olympic ngay lập tức sẽ được khởi động.

Vẫn là cách chơi quen thuộc với phím cách, đường chạy của khủng long đă trở thành một đường đua Olympic và các chướng ngại vật không c̣n là xương rồng mà được thay bằng các chướng ngại vật của một giải chạy điền kinh.

Chú khủng long c̣n được đeo một chiếc huy chương vàng và đi một đôi giày thể thao màu vàng.

Bạn sẽ không phải ngắt kết nối Internet để chơi tṛ chơi này. Thay vào đó, chỉ cần mở một tab mới trong tŕnh duyệt Chrome của bạn và nhập “chrome://dino/” (không có dấu ngoặc kép), bạn sẽ được đưa đến một trang web khá cơ bản, có h́nh chú khủng long và ḍng chữ “Nhấn phím cách để chơi”.


All times are GMT. The time now is 12:32.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03091 seconds with 8 queries