![]() |
Người Mỹ đang rất tức giận.
2 Attachment(s)
Đất nước của chúng ta đã bị sỉ nhục hơn bao giờ hết, khi quân đội của chúng ta bị hạ nhục bởi một đội quân cuồng tín Taliban mù chữ và ăn bám.
Các đồng minh của chúng ta đang sửng sốt trước sự bất lực của cuộc rút lui hỗn loạn khỏi Afghanistan - được cựu Thủ tướng Anh Tony Blair mệnh danh là "vô nghĩa". Họ kinh hoàng trước thảm họa nhân đạo đang diễn ra. Trong khi đó, Joe Biden hầu như không còn tỉnh táo , đã nói dối về sự biến mất của al Qaeda khỏi Afghanistan, sự ủng hộ của các đồng minh của chúng ta , và về việc người Mỹ có thể tiếp cận sân bay Kabul. Tệ hơn nữa, ông ta đang bảo vệ những điều không thể bảo vệ được! Làm sao có thể bảo vệ việc từ bỏ Sân bay Bagram quan trọng về mặt chiến lược trong đêm khuya khoắt, tặng không cho kẻ thù của chúng ta vô số vũ khí trang bị. Làm sao có thể bảo vệ việc không chuẩn bị cho cuộc di tản của hàng chục ngàn người Mỹ? Làm có thể bảo vệ việc cấm lính Mỹ hành động để giải cứu công dân Mỹ còn mắc kẹt, trong khi người Pháp, người Đức và người Anh có thể gửi lực lượng vào Kabul để giải cứu người dân của họ? Một khảo sát của Rasmussen cho thấy chỉ 39% cử tri Hoa Kỳ nghĩ rằng Biden đang làm công việc tổng thống, trong khi đa số (51%) nói rằng những người khác thực sự đang điều hành đất nước, đưa ra quyết định cho Biden sau hậu trường. Chưa bao giờ dư luận kết luận rằng tổng thống Hoa Kỳ là bù nhìn! Khi tờ cực tả New York Times gọi tổng thống là kẻ nói dối, báo cáo rằng Biden đã đưa ra "một số tuyên bố sai lệch hoặc sai lầm về việc rút và sơ tán", bạn biết rằng cục diện đã thay đổi. Vào tuần tới, Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi, D-Calif., Trở lại Washington với ý định thông qua không chỉ dự luật cơ sở hạ tầng lưỡng đảng 1,2 nghìn tỷ đô la, mà còn gói ngân sách 3,5 nghìn tỷ đô la là nỗ lực mua phiếu ngoạn mục nhất từng được thực hiện bởi một trong hai đảng chính trị . Đây cũng là đề xuất chi tiêu liều lĩnh nhất trong lịch sử của chúng ta, thiết lập các chương trình mua phiếu sẽ không bao giờ kết thúc và khiến con cháu chúng ta phải gánh thêm khoản nợ mà cuối cùng khỏa nợ đó sẽ cản trở sự phát triển của chúng ta. Khi Biden nói với công chúng rằng dự luật "cơ sở hạ tầng xã hội" khủng khiếp trị giá 3,5 nghìn tỷ đô la của ông ta sẽ giúp giảm lạm phát, thì mọi người sẽ tự hỏi liệu ông ta có tỉnh không ? Tôi dám tiền đoán năm 2022 Đảng Cộng Hoà sẽ đại thắng trong kỳ bầu cử tháng 11. |
A gut-wrenching video, which went viral on social media, showed desperate Afghan nationals pass on a toddler to US security forces across the Kabul airport wall in a last-ditch effort to save the child.
Một đoạn phim gây đau khổ, đã lan truyền trên mạng xã hội, cho thấy các quốc gia Afghan tuyệt vọng thông qua một trẻ em cho lực lượng an ninh Mỹ trên khắp tường sân bay Kabul trong nỗ lực cuối cùng để cứu đứa trẻ. |
![]() |
Quote:
|
1 Attachment(s)
Đúng là cao thủ không bằng tranh thủ thiệt. Với AOC thì cái gì cũng là tại Trump và biến đổi khí hậu. — đang cảm thấy thật phong cách.
|
Quân nhân Mỹ và những người Mỹ hiện đang còn lại tại Afghanistan chính Quyền hiện tại éo lo mà đi lo cho đám người Afghanistan .......... Hãy nhìn vào hành động của chính quyền này tụi này có coi người dân Mỹ ra chó gì?
|
![]() Con ngựa này mà ngốn thì kích thước nào cũng nuốt hết :animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i |
Đừng trách thằng TT LÚ chứ bay. Có trách thì trách lũ "tào lao bí đao" đưa nó lên ngồi ghết đó mới phải chứ. Đưa tao lên ngồi đó, vừa có thế, vừa có quyền đặc nhiễm (dù làm bậy - bóp vú hiếp dâm, vv..), vừa có tiền, vv... thì tao ngu gì mà chê. Bay chê không? Mẹ kiếp! Dân Mỹ tới thời "cố lũ" là nó LÚ thế đây....
|
All times are GMT. The time now is 18:09. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.