VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Sport News | Thể Thao (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=251)
-   -   CHUYỆN CHƯA KỂ: Sir Alex Ferguson kể về việc ông từng nhiều lần muốn có được Alex Del Piero (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1511991)

Gibbs 09-15-2021 01:44

CHUYỆN CHƯA KỂ: Sir Alex Ferguson kể về việc ông từng nhiều lần muốn có được Alex Del Piero
 
1 Attachment(s)
https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1631670244
CHUYỆN CHƯA KỂ
Sir Alex Ferguson kể về việc ông từng nhiều lần muốn có được Alex Del Piero:
"Sau một lần đối đầu với Juventus. Giggs và Gary Neville đă năn nỉ tôi mua Del Piero, trận đấu đó cậu ấy đă làm cho hàng pḥng ngự MU khốn đốn. Lần đó tôi liên hệ nhưng cậu ấy từ chối.
Đến năm 2006 khi Ư vô địch World Cup và dính vào scandal Calciopoli, tôi lại tiếp tục liên hệ với cậu ấy 1 lần nữa, ngoài ra c̣n có Real Madrid. Tôi khá chắc chắn cậu ấy sẽ ra đi v́ đẳng cấp ấy không thể thi đấu ở giải hạng 2. Tôi gọi điện và nói rằng 'Alex, sau rất nhiều năm tôi vẫn muốn có cậu, đừng đến Madrid, giờ là lúc cậu đến Anh. Cậu sẽ là ngôi sao sáng trong đội h́nh của tôi'.
Đáp lại cậu ấy chỉ cười và nói: 'Thưa ngài, ông đă thuyết phục tôi nhiều lần trước đây, tôi rất trân trọng điều ấy, nhưng Juventus đang gặp khủng hoảng, tôi đang là đội trưởng ở đây, Ngài muốn tôi rời bỏ họ như vậy sao?'."
Alessandro Del Piero: "Một người hiệp sĩ không bao giờ rời bỏ quư bà của anh ta."


All times are GMT. The time now is 22:47.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03633 seconds with 8 queries