VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   Diễn viên Triệu Vy đă xuất hiện trở lại (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1511993)

nguoiduatinabc 09-15-2021 01:46

Diễn viên Triệu Vy đă xuất hiện trở lại
 
1 Attachment(s)
Theo QQ đưa tin. Một số h́nh ảnh của Triệu Vy tại quê nhà Vu Hồ, An Huy, Trung Quốc được chia sẻ. Nữ diễn viên mặc trang phục đơn giản, thoải mái, tới làm việc tại một trung tâm di động.


Theo QQ, khi Triệu Vy xuất hiện, nhân viên nhận ra cô. Họ xin chụp ảnh lưu niệm cùng nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách. QQ cho rằng những tin tức tiêu cực trên mạng xă hội không làm ảnh hưởng tới t́nh cảm của khán giả dành cho Triệu Vy. Trước đó, cô c̣n được mệnh danh là "thần tượng quốc dân".

Theo QQ, Triệu Vy vui vẻ, ḥa đồng với khán giả. Cô không thể hiện sự suy sụp dù bị tẩy chay trên mạng xă hội. Trước đó, nữ diễn viên bị xóa tên khỏi những tác phẩm từng tham gia như Hoàn Châu cách cách, Tân ḍng sông ly biệt, Kinh hoa yên vân, Họa b́... Nữ diễn viên cũng bị xóa tên khỏi các giải thưởng và mất phần Super Topic để giao lưu với người hâm mộ.

29/8, sau nhiều ngày im lặng, Triệu Vy cập nhật Instagram với ḍng trạng thái: "Mùa đẹp nhất trong năm, tôi ngồi chuyện tṛ cùng cha mẹ. Như thể ḿnh chưa từng lớn, thật tốt".

Đến ngày 12/9, nữ diễn viên sử dụng tài khoản Weibo cá nhân b́nh luận chúc mừng sinh nhật nữ đạo diễn Lư Mạnh Kiều sau khi bỏ lỡ ngày quan trọng của bạn bè 14 ngày.

Theo Sina, Lư Mạnh Kiều từng hợp tác với nàng "Én nhỏ" trong vài dự án, và giữ quan hệ đồng nghiệp thân thiết. Thời điểm diễn ra sinh nhật của Mạnh Kiều, Triệu Vy vướng scandal và bị cơ quan quản lư văn hóa xử lư. V́ vậy, trang tin cho rằng nữ diễn viên muốn thông qua việc chúc mừng bạn bè để báo b́nh an.

QQ cũng cho rằng Triệu Vy đă vượt qua được giai đoạn khó khăn. Cô không bị bắt hay phải trốn ra nước ngoài như thông tin trước đó. Tuy nhiên, sự nghiệp của nữ diễn viên có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Hiện, Tổng cục Phát Thanh, Điện ảnh và Truyền h́nh Trung Quốc vẫn chưa thông báo về nguyên nhân thông tin và sản phẩm nghệ thuật của nữ diễn viên biến mất khỏi các nền tảng Internet chỉ trong một đêm. Triệu Vy cũng im lặng trước các cáo buộc phạm pháp hướng về ḿnh.


All times are GMT. The time now is 04:22.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03683 seconds with 8 queries