VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Cuộc sống đại gia mà vẫn tiết kiệm của Kim Hiền (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1511994)

june04 09-15-2021 01:46

Cuộc sống đại gia mà vẫn tiết kiệm của Kim Hiền
 
2 Attachment(s)
Ngoài ra, Kim Hiền cũng trải ḷng về cú sốc trước sự ra đi của mẹ ruột vào 1 năm trước.

Mới đây, Kim Hiền đă có những chia sẻ về việc dù đă lấy chồng đại gia giàu có nhưng vẫn luôn tiết kiệm, tích cóp từng đồng để lo cho cuộc sống. Cô cho biết bản thân chưa từng nói ḿnh lấy chồng đại gia, có lẽ do khán giả đă tự "vẽ" nên. Cô luôn tự lực về kinh tế và cố gắng kiếm tiền. Nếu ông xă cho tiền th́ cô cũng để đấy chứ không dùng đến.

Kim Hiền chia sẻ: "Tôi đă nói nhiều lần là cuộc sống ở Mỹ rất thực tế. Không có ǵ đơn giản và dễ dàng như cách người ta vẫn tưởng tượng. Đất Mỹ dạy trẻ con tự lập từ lúc đi học. Sonic và Yvona nhà tôi cũng được giáo dục như vậy. Bản thân tôi thích tự lập nên qua đây phù hợp, rèn giũa được nhiều điều".

Khi con gái út vào lớp 1, tôi bắt đầu thử sức kinh doanh. Công việc khởi sắc trong ṿng 6 tháng khiến tôi cảm thấy tràn đầy hứa hẹn. Lúc trước, tôi dành hết thời gian cho con cái c̣n hiện tại đă đến lúc chăm sóc bản thân và thực hiện những dự án c̣n ấp ủ.Các con đến trường nên tôi có những khoảng trống trong ngày nhưng không có nghĩa 24 giờ đều rảnh rỗi. Buổi sáng, tôi thức dậy rất sớm để lo ăn sáng và đưa các con đi học. Đúng 9h, tôi trở về th́ bàn làm việc đă tràn ngập giấy tờ.

Chỉ có vài tiếng cho công việc thôi, v́ 14h đă phải đi đón con và sau đó chăm lo cho cả nhà vào buổi tối. Muốn mọi việc suôn sẻ, không chồng chéo th́ tôi cần có một thời gian biểu khoa học.

Bên cạnh đó, Kim Hiền cũng tiết lộ tổ ấm của cô là một "gia đ́nh kiểu Mỹ" nên luôn độc lập nhau trong cảm xúc. Nữ diễn viên bộc bạch: "Ở đây ai cũng phải chủ động kinh tế, vợ chồng chỉ có khoản lo cho con là chung. Tôi thấy điều này rất đơn giản, v́ Mỹ là xứ nhiều cơ hội, ai cũng có thể đi làm. Lúc mới qua Mỹ tôi mang sang một số tiền để trang trải cuộc sống. Tính tôi độc lập từ nhỏ nên không gặp vấn đề ǵ cả".


Ngoài ra, Kim Hiền cũng trải ḷng về cú sốc trước sự ra đi của mẹ ruột vào 1 năm trước. Cô tâm sự: "Tôi vẫn chưa thể t́m thấy chỗ dựa tinh thần. Đó cũng là vấn đề khó khăn mà tôi phải đối mặt khi mất mẹ. Mỗi ngày, tôi vẫn sinh hoạt b́nh thường nhưng vào những khung giờ mà 2 mẹ con hay tương tác th́ tôi rất buồn và nhớ mẹ.

Hiện tại, d́ út của tôi cũng đang sống ở Mỹ nhưng tại một tiểu bang khác. Bà là người động viên tôi sau khi mẹ mất. Mỗi sáng, d́ nhắn tin hỏi thăm nhưng không tṛ chuyện dài v́ chúng tôi đều bận. Nhưng dường như, d́ đang thay thế mẹ ở bên tôi.Có thể thấy, dù nỗi đau mất mẹ vẫn chưa vơi được nhưng may mắn thay, Kim Hiền có ông xă và các con luôn bên cạnh cho cô niềm vui, hạnh phúc. Khán giả vô cùng ngưỡng mộ cuộc sống viên măn của nữ diễn viên".


All times are GMT. The time now is 04:36.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03621 seconds with 8 queries