VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Tủ đồ không bao giờ lo trùng màu của Ngọc Trinh (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1511996)

june04 09-15-2021 01:47

Tủ đồ không bao giờ lo trùng màu của Ngọc Trinh
 
2 Attachment(s)
Có lẽ việc diện đồ đẹp mỗi lần tập luyện cũng là cách khiến bạn thân Vũ Khắc Tiệp có thêm động lực để giảm cân thành công và lấy lại ṿng eo "thương hiệu" như ngày trước.

Những ngày vừa qua, Ngọc Trinh rất chăm chỉ tập luyện để lấy lại vóc dáng. Cô thường xuyên cập nhật Story khoe độ siêng năng của bản thân nhưng điều gây chú ư là ở mỗi bức ảnh, cô nàng chẳng hề "đụng hàng" bất ḱ bộ đồ tập gym nào.

Cho đến mới đây, Ngọc Trinh đă chính thức tiết lộ về số lượng đồ tập cực "khủng". Khi được PT hỏi rằng: "Anh hỏi thật em có bao nhiêu bộ đồ tập mà bữa giờ thấy không trùng bộ nào?". Ngay sau đó, Ngọc Trinh đă có câu trả lời khiến ai nấy đều muốn "xỉu ngang": "Dạ, đủ mặc 100 ngày không bị trùng".

Dù tăng cân nhưng phải thừa nhận Ngọc Trinh ngày càng có da có thịt và gợi cảm hơn. Trước đó, Ngọc Trinh bất ngờ bị "đào" lại một clip cách đây 16 năm, thời điểm chân dài dự thi Siêu mẫu Việt Nam 2005. Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ với nhan sắc và cách tạo dáng của Ngọc Trinh thời điểm đó. Dù mới 16 tuổi nhưng trông cô khá "dừ", nhan sắc chỉ "thường thường bậc trung", làn da cũng không được trắng trẻo như hiện tại. Bên cạnh đó, Ngọc Trinh catwalk, tạo dáng khá ngô nghê và sượng.

Sau Siêu mẫu Việt Nam 2005, chân dài Trà Vinh tiếp tục ghi danh Hoa hậu Trang sức 2007, giành được giải phụ Hoa khôi Thời trang. Nhan sắc thời điểm đó của Ngọc Trinh cũng chưa thực sự nổi bật.
Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân nổi tiếng giàu có, thành công của showbiz Việt. Mẫu nội y được xem là đại gia khi sở hữu xế sang, hàng hiệu và biệt thự lớn... Cô cũng trải qua nhiều năm lăn lộn, thử thách bản thân với sàn diễn thời trang, phim ảnh, song không để lại quá nhiều ấn tượng. Nhưng điều gây chú ư là Ngọc Trinh suốt nhiều năm qua lại gắn liền với vô số scandal như ăn mặc phản cảm, phát ngôn gây sốc, t́nh ái phức tạp...

Mới đây cô c̣n đăng ḍng trạng thái so deep" lên trang Instagram cá nhân nói về việc yêu thương và trưởng thành: "Cách tốt nhất để hạn chế tổn thương không phải là hạn chế yêu thương mà là học hỏi thật nhiều mỗi ngày để bản thân trở nên trưởng thành hơn, vững vàng hơn, sáng suốt hơn. Để vững tâm theo đuổi thứ hạnh phúc mà ḿnh hằng mong muốn. Muốn không đau khổ th́ hăy yêu một cách tỉnh táo với một trái tim chân thành, dùng cả phần lư trí để đưa ra quyết định. Vấp ngă th́ đứng dậy phủi tay và bước tiếp, có sao đâu v́ hạnh phúc ở trước mặt mà.


All times are GMT. The time now is 05:01.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03843 seconds with 8 queries