VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Sport News | Thể Thao (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=251)
-   -   HLV Koeman có nguy cơ bị sa thải (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1512004)

Romano 09-15-2021 01:54

HLV Koeman có nguy cơ bị sa thải
 
1 Attachment(s)
HLV Koeman đang nhận cơn băo chỉ trích dữ dội của báo giới Tây Ban Nha, sau khi Barcelona có một trận đấu bạc nhược và thua thảm trước Bayern Munich 0-3 tại ṿng bảng Champions League rạng sáng 15.9.Sau trận đấu, HLV Koeman phát biểu trong cuộc họp báo đánh giá việc Barcelona để thua Bayern Munich rằng ông không có ǵ để phàn nàn v́ chất lượng 2 đội bóng hiện tại là hoàn toàn khác biệt và quá chênh lệch.
HLV Koeman nói: “Chúng tôi rất quyết tâm, thái độ của toàn đội khi thi đấu là điều không bàn căi, Barcelona đă nỗ lực đến cùng. Tuy nhiên, phải nh́n lại thực lực hiện có, trong tay tôi chỉ c̣n 3 tiền đạo. Về mặt chiến thuật, có thời điểm chúng tôi giành lại quyền kiểm soát. Bayern Munich đẩy cao đội h́nh hơn 1/3 từ giữa sân v́ thế chúng tôi cần phải lấp đầy những khoảng trống ở khu vực đó”.

Tuy nhiên, HLV Koeman cũng bào chữa những ư định ngăn chặn Bayern Munich trước khi chuyển trạng thái phản công đă thất bại, v́: “Đối thủ mạnh hơn hẳn chúng tôi. Đội h́nh của họ đă gắn bó trong một thời gian dài, và c̣n được bổ sung nhiều cầu thủ chất lượng trên băng ghế dự bị. Trong khi Barcelona đang có nhiều thay đổi, chúng tôi chỉ có các cầu thủ trẻ, những người phải 2 hoặc 3 năm nữa mới nổi bật. Ngoài ra, tôi hy vọng mọi thứ sẽ được cải thiện trong thời gian tới khi các cầu thủ chấn thương như Sergio Aguero, Ousmane Dembele và Ansu Fati trở lại”.

HLV Koeman cũng kêu gọi người hâm mộ CLB Barcelona phải kiên nhẫn. Mặc dù vậy, báo chí Tây Ban Nha đang chỉ chích nhà cầm quân người Hà Lan này kịch liệt, như nhà báo kỳ cựu Josep Pedrerol của kênh El Chiringuito TV phản ứng: “Barcelona không thể thi đấu như một đội bóng nhỏ và hạng 2. Họ phải luôn chơi tấn công từ những phút đầu tiên. Đặc biệt là đang thi đấu tại Nou Camp”.

Trước trận gặp Bayern Munich, khi trả lời câu hỏi của báo chí Tây Ban Nha rằng nếu Barcelona bại trận có sa thải HLV Koeman hay không, Chủ tịch CLB Barcelona, Joan Laporta đă nói: “Không”. Mặc dù vậy, trước sự phản ứng dữ dội của giới CĐV xứ Catalan, t́nh thế này có thể thay đổi bất ngờ.


All times are GMT. The time now is 22:44.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03374 seconds with 8 queries