VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   NSƯT Ngọc Đáng: Thấy Phi Nhung đau v́ Covid-19, tôi không cầm ḷng được (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1512006)

nguoiduatinabc 09-15-2021 01:56

NSƯT Ngọc Đáng: Thấy Phi Nhung đau v́ Covid-19, tôi không cầm ḷng được
 
1 Attachment(s)
NSƯT Ngọc Đáng có dịp xuất hiện và giao lưu cùng khán giả thông qua kênh YouTube của nghệ sĩ Hồng Loan.

Bà đến chung vui và thăm đồng nghiệp Bảo Quốc nhân dịp ông bước sang tuổi 72.

Để kỷ niệm t́nh bạn thân thiết với nam danh hài, nữ nghệ sĩ đă hát tặng ông nhiều ca khúc ư nghĩa.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1631670987

Đáng chú ư, khi tŕnh diễn ca khúc Vọng Kim Lang, nghệ sĩ Ngọc Đáng đột ngột bật khóc. Bà nghẹn ngào không kiềm được cảm xúc khiến tiết mục phải gián đoạn. Tại đây, ái nữ của NSƯT Bảo Quốc nhanh trí đến hỗ trợ nữ nghệ sĩ. Danh hài Hoài Tâm cũng tiến đến an ủi và đưa khăn giấy cho bà.

Sau đó, Ngọc Đáng bất ngờ tiết lộ lư do khiến ḿnh bật khóc. Bà cho biết Vọng Kim Lang vốn là ca khúc đ́nh đám, được yêu mến rộng răi khi Phi Nhung thể hiện. V́ thế, điều này khiến nữ nghệ sĩ nhớ đến đàn em, hiện vẫn chưa b́nh phục do mắc Covid-19 tại Việt Nam.

Bà nghẹn ngào tâm sự: “Tôi hát bài của Phi Nhung tự dưng rất xúc động. Phi Nhung hay hát bài này trong các chương tŕnh hải ngoại. Bài này làm tôi nhớ con bé đang đau bệnh do Covid-19. Tôi nghĩ đến cảnh đó mà không cầm ḷng được”. Trước sự việc, Hồng Loan liền an ủi tiền bối. Cô nhắn nhủ: “Bệnh t́nh của Phi Nhung cũng đỡ rồi. Hy vọng thời gian tới, Phi Nhung sớm b́nh phục và trở về với chúng ta”.

Dân mạng xôn xao khi hay tin Phi Nhung nhiễm Covid-19. Theo nguồn tin của Thanh Niên, nữ ca sĩ phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) điều trị v́ sức khỏe chuyển biến xấu. Thời gian này, hàng loạt tin đồn về bệnh t́nh của giọng ca Trách ai vô t́nh liên tục được lan truyền trên mạng theo chiều hướng tiêu cực.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh từng phải lên YouTube thông báo về sự việc. Nữ ca sĩ cho hay: “Wendy (con gái Phi Nhung) nói rằng bây giờ Phi Nhung đang tập thở, có thể tuần sau sẽ lấy ống thở ra. Tôi có hỏi mẹ đang hôn mê th́ tập thở bằng cách nào? Wendy kể ban ngày th́ sẽ cho mẹ tỉnh. Ban đêm th́ cho thuốc để Phi Nhung ngủ cho ngon giấc". Bên cạnh đó, Việt Hương cũng tiết lộ t́nh trạng của nữ ca sĩ đang dần tiến triển.


All times are GMT. The time now is 23:16.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03556 seconds with 8 queries