VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Sport News | Thể Thao (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=251)
-   -   Pele lại nhập viện khiến người hâm mộ lo lắng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1512008)

Romano 09-15-2021 01:58

Pele lại nhập viện khiến người hâm mộ lo lắng
 
1 Attachment(s)
Kely Nascimento - một trong những người con của Pele, ngày 14.9 viết một tin nhắn cập nhật t́nh h́nh sức khỏe của cha bằng tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Anh trên tài khoản Instagram của cô, kèm theo một bức ảnh cận cảnh của huyền thoại bóng đá 80 tuổi người Brazil đang mỉm cười.
"Ông ấy đang phục hồi rất tốt sau phẫu thuật, không đau và có tâm trạng tốt. Ông sẽ chuyển đến một căn pḥng điều trị b́nh thường trong 1 hoặc 2 ngày tới và sau đó sẽ về nhà", Nascimento viết.Nascimento cho biết, người cha huyền thoại rất mạnh mẽ và với sự hỗ trợ và chăm sóc của đội ngũ nhân viên xuất sắc tại (Bệnh viện) Einstein cùng tất cả t́nh yêu, năng lượng và ánh sáng mà thế giới đang gửi gắm, ông sẽ vượt qua được lần này.
"Tôi muốn nói lời cảm ơn từ tận đáy ḷng v́ tất cả những tin nhắn trực tiếp và email yêu thương, quan tâm và ủng hộ mà các bạn đă gửi cho tôi. Tôi chưa có cơ hội trả lời nhiều người nhưng tôi đă đọc chúng và cảm thấy như đang trong ṿng tay của mọi người", Nascimento nói thêm.
Bản tin bệnh viện gần đây nhất, hôm 11,9, nói rằng Edson Arantes do Nascimento - hay c̣n được gọi là Pele - đang hồi phục một cách "khả quan" và "tích cực tṛ chuyện, hiển thị các dấu hiệu quan trọng trong việc tiến triển tốt". Theo bệnh viện, nơi Pele điều trị từ ngày 31.8 đến nay, khối u nghi ngờ được phát hiện trong các cuộc kiểm tra sức khoẻ định kỳ.Được nhiều người coi là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại, Pele đă có sức khỏe sa sút trong những năm gần đây và phải nằm viện nhiều lần. V́ vậy, người hâm mộ bóng đá thế giới, đặc biệt là ở Brazil, tỏ ra rất lo lắng khi hay tin Pele lại nhập viện.
Là cầu thủ duy nhất trong lịch sử vô địch 3 kỳ World Cup (năm 1958, 1962 và 1970), Pele tỏa sáng trên sân cỏ thế giới ở tuổi 17. Đáng nhớ, ông đă lập cú đúp trong trận chung kết gặp chủ nhà Thụy Điển, giúp tuyển Brazil lần đầu tiên vô địch World Cup. Ông được tôn vinh là “vua" bóng đá với việc ghi hơn 1.000 bàn thắng trước khi giải nghệ vào năm 1977.


All times are GMT. The time now is 04:47.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03629 seconds with 8 queries