VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Sport News | Thể Thao (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=251)
-   -   Nguyên nhân chính khiến Ronaldo bị thay ra (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1512010)

Romano 09-15-2021 02:02

Nguyên nhân chính khiến Ronaldo bị thay ra
 
1 Attachment(s)
HLV Ole Solskjaer nói rằng mặt sân cỏ nhân tạo là một trong những nguyên nhân ông không để Cristiano Ronaldo chơi hết trận thua Young Boys tối 14/9.

Phút 72, khi tỷ số đang là 1-1 và Man Utd chơi thiếu người, Solskjaer rút Ronaldo và Bruno Fernandes ra, để đưa Jesse Lingard và Nemanja Matic vào. Khi được hỏi v́ sao thay hai cầu thủ Bồ Đào Nha ra, Solskjaer nói trong phỏng vấn sau trận: "Trận đấu đă trôi qua 70 phút, và hai cầu thủ này đều chạy nhiều suốt trận hôm thứ bảy 11/9 và trận này. Sân cỏ nhân tạo cũng ảnh hưởng tồi tệ đến họ. Chúng tôi muốn Matic tận dụng kinh nghiệm để giữ bóng, c̣n Jesse di chuyển rộng để gây áp lực".Sau khi Ronaldo rời sân, Solskjaer khoác vai nói lời động viên, rồi vỗ về tiền đạo Đào Nha. Ronaldo cũng không tỏ ra thất vọng khi biết phải rời sân. Trận này anh được trang thống kê Whoscored chấm điểm cao nhất bên phía Man Utd, với 7,3 điểm.

Kể từ khi rời Real Madrid hè 2018, Ronaldo mới bị thay ra 13 lần trong trong 136 trận. Anh đă chơi hai trận cho Man Utd và đây là lần đầu anh bị Solskjaer thay ra.

Man Utd chỉ sút đúng hai lần trận này, đều từ chân của Ronaldo trong 25 phút đầu. Kể từ đó, họ không sút thêm lần nào. Càng khó khăn hơn cho đội khách khi hậu vệ Aaron Wan-Bissaka nhận thẻ đỏ trực tiếp v́ đạp lên chân đối phương ở phút 36. Man Utd thua ngược hai bàn trong hiệp hai và trắng tay trận ra quân Champions League.Solskjaer cho rằng Man Utd thể hiện xứng đáng với một điểm trận này. Ông nói: "Đáng lẽ chúng tôi phải có một điểm với nỗ lực xứng đáng. Chiếc thẻ đỏ rơ ràng đă ảnh hưởng lớn đến kết quả. Chúng tôi phải thắng các trận sân nhà ở Champions League, và vẫn c̣n năm trận trước mắt để hoàn thành mục tiêu vượt qua ṿng bảng".


All times are GMT. The time now is 23:05.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03414 seconds with 8 queries