VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA NEWS ZONE 2 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=187)
-   -   Trong cuộc điện thoại bí mật, Milley đă nói với Trung Cộng rằng ông sẽ cho quân đội Trung Cộng biết trước nếu Mỹ sắp tấn công (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1512039)

CaoLanh 09-15-2021 02:35

Trong cuộc điện thoại bí mật, Milley đă nói với Trung Cộng rằng ông sẽ cho quân đội Trung Cộng biết trước nếu Mỹ sắp tấn công
 
1 Attachment(s)
.
Trong cuộc điện thoại bí mật, Milley đă nói với Trung Cộng rằng ông sẽ cho quân đội Trung Cộng biết trước nếu Mỹ sắp tấn công (Trung Cộng).https://i.ibb.co/HxzXRzb/A50-CF0-F2-...AE1278-D54.jpg

Mark Milley, Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân (chairman of the Joint Chiefs of Staff)Ngày 14 tháng Chín năm 2021


Theo một cuốn sách mới “Peril” do Bob Woodward viết, Mark Milley, Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân, đă nói với Trung Cộng trong một cuộc điện thoại bí mật rằng ông sẽ cảnh báo trước nếu Mỹ sắp tấn công.

“Trong hai cuộc điện đàm bí mật, Tướng Mark A. Milley, Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân, đă đảm bảo với người đồng cấp Trung Quốc, Tướng Li Zuocheng của quân đội Trung Cộng, rằng Mỹ sẽ không tấn công, theo cuốn sách mới (https://t.co/JCFL5PDeTF?amp=1) được viết bởi phó tổng biên tập Bob Woodward của Washington Post và biên tập viên chính trị quốc gia Robert Costa.


Một cuộc gọi diễn ra vào ngày 30 tháng 10 năm 2020, bốn ngày trước cuộc bầu cử Tổng thống, và cuộc gọi khác vào ngày 8 tháng 1 năm 2021, hai ngày sau cuộc bao vây Điện Capitol do những người ủng hộ TT Trump thực hiện nhằm đ̣i hỏi hủy bỏ kết quả bỏ phiếu (gian lận).

Lần đầu tiên Milley gọi cho Trung Cộng khi ông xem xét thông tin t́nh báo cho thấy Trung Cộng tin rằng Hoa Kỳ đang chuẩn bị tấn công.


“Tướng Li, tôi muốn đảm bảo với ngài rằng chính phủ Mỹ ổn định và mọi thứ sẽ ổn,” Milley nói với ông ta. "Chúng tôi sẽ không tấn công hoặc tiến hành bất kỳ hành động nào chống lại bạn."


Trong lời tường thuật của cuốn sách, Milley đă đi xa đến mức cam kết rằng ông ta sẽ cảnh báo cho đối tác của ḿnh trong trường hợp Hoa Kỳ tấn công, nhấn mạnh mối quan hệ mà họ đă thiết lập thông qua một kênh phụ (backchannel). “Thưa tướng Li, ông và tôi quen nhau đă 5 năm rồi. Nếu chúng tôi sắp tấn công, tôi sẽ gọi cho bạn biết trước. Đó sẽ không phải là một bất ngờ. "

Milley nói với Trung Cộng trong một cuộc điện thoại bí mật rằng ông ta sẽ cảnh báo trước nếu Hoa Kỳ sẽ tấn công !!!

“Nếu chúng tôi sắp tấn công, tôi sẽ gọi cho bạn biết trước. Đó sẽ không phải là một bất ngờ. "https://t.co/bIYO1HFuVi


- Brent Scher (@BrentScher) ngày 14 tháng 9 năm 2021Vào ngày 8 tháng 1 năm 2021, cùng ngày Milley được cho là đă nói chuyện với Trung Cộng trong một cuộc điện thoại bí mật, CNN đă chạy một câu chuyện tuyên bố Pelosi đă nhận được sự đảm bảo từ Milley rằng có các biện pháp bảo vệ trong trường hợp Tổng thống Trump muốn phóng vũ khí hạt nhân.

“Sáng nay, tôi đă nói chuyện với Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mark Milley để thảo luận về các biện pháp pḥng ngừa sẵn có nhằm ngăn chặn một tổng thống bất ổn gây ra các hành động thù địch quân sự hoặc truy cập các mă phóng và ra lệnh tấn công hạt nhân,” Pelosi viết trong một bức thư. “T́nh h́nh của vị Tổng thống không lành lặn này không thể nguy hiểm hơn, và chúng ta phải làm mọi thứ có thể để bảo vệ người dân Mỹ khỏi sự công kích không cân sức của ông ấy đối với đất nước và nền dân chủ của chúng ta.”

Sau khi nói chuyện với Milley Friday, Pelosi nói trong cuộc họp kín rằng bà ấy đă nhận được sự đảm bảo có các biện pháp bảo vệ trong trường hợp Trump muốn phóng vũ khí hạt nhân, theo nhiều nguồn tin trong một cuộc họp kín.

"Chủ tịch Hạ viện Pelosi đă gọi Chủ tịch(Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân). Ông ấy đă trả lời các câu hỏi của bà ấy liên quan đến thẩm quyền chỉ huy hạt nhân, ”Đại tá Dave Butler cho biết trong một tuyên bố.Ngày 8 tháng 1 năm 2021:


Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi nói với các đảng viên Dân chủ Hạ viện rằng bà đă đảm bảo có các biện pháp bảo vệ trong trường hợp Tổng thống Trump muốn phóng vũ khí hạt nhân, theo nhiều nguồn tin. https://t.co/E8YnKAToRg

- CNN (@CNN) ngày 9 tháng 1 năm 2021Cao Lănh

Theo "The Gateway Pundit"
Link:https://www.thegatewaypundit.com/202...-going-attack/

.

CaoLanh 09-15-2021 02:39

.
Trong tuyên bố dưới đây của TT Trump, ông nói rằng nếu điều nầy đúng, tướng Mark Milley mắc tội phản quốc.


https://i.ibb.co/ckvQ8kC/trump-statement-milley.jpg

ha buon 09-15-2021 03:12

Nếu đúng vậy, thứ này gọi là bán nước


All times are GMT. The time now is 23:06.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04916 seconds with 8 queries