VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Nữ điều dưỡng khoa cấp cứu bị bệnh nhân đánh (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1512052)

nguoiduatinabc 09-15-2021 03:01

Nữ điều dưỡng khoa cấp cứu bị bệnh nhân đánh
 
1 Attachment(s)
Theo Giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam cho biết. Họ đă tŕnh báo sự việc các nhân viên y tế bị một bệnh nhân hành hung dă man đến công an phường.

Theo bác sĩ Ẩn, tối 13/9, khoa cấp cứu tiếp nhận 1 bệnh nhân bị thương ở đầu do người nhà đưa đến. Do vết thương không quá nặng, các nhân viên y tế thuyết phục bệnh nhân tiến hành test nhanh Covid-19 để sàng lọc.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1631674866

Bệnh nhân phản ứng nhưng sau đó đồng ư thực hiện. Khi có kết quả test nhanh âm tính với Covid-19, bệnh nhân được đưa vào khoa Cấp cứu. Lúc này, bệnh nhân không hợp tác, lớn tiếng chửi bới bác sĩ và tự ư bỏ đi ra ngoài sau khi được bác sĩ trực thăm khám.

Khoảng vài phút sau, người này quay lại dùng điện thoại để quay phim, to tiếng chửi bới. Bác sĩ trực đề nghị bệnh nhân quay lại giường bệnh để tiếp tục kiểm tra vết thường. Người đàn ông không đồng ư và tiếp tục chửi bới, đ̣i đánh bác sĩ.

Các bác sĩ lo lắng sự việc ảnh hưởng đến các bệnh nhân khác nên đă gọi điện thoại cho bảo vệ và lănh đạo bệnh viện để xử lư. Ngay lúc này, bệnh nhân dùng ghế đánh vào đầu một nữ điều diễn khiến nạn nhân bị thương. Bệnh nhân tiếp tục cầm ghế đi truy t́m bác sĩ để đánh nhưng không gặp.

Người nhà bệnh nhân khi phát hiện sự việc đă lao vào can ngăn nhưng bất thành. Công an phường An Mỹ nhận được tin báo đến xử lư nhưng người này đă bỏ đi.

"Dịch bệnh như hiện nay, người nhà và bệnh nhân có thể lo lắng, căng thẳng khi phải vào bệnh viện là điều có thể thông cảm. Tuy nhiên, việc hành hung y bác sĩ đang thực hiện nhiệm vụ với bất cứ lư do ǵ là không thể chấp nhận.

Chúng tôi mong nhận được sự hỗ trợ của các lực lượng chức năng về đảm bảo an ninh trật tự xă hội trên địa bàn để đội ngũ y bác sĩ yên tâm thực hiện chức trách của ḿnh", bác sĩ Phạm Ngọc Ẩn nói.


All times are GMT. The time now is 00:01.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03402 seconds with 8 queries