VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Không phải v́ Triệu Vy, lư do Tạ Đ́nh Phong vội bỏ quốc tịch được tiết lộ, Trương Bá Chi “hưởng ké” 280 tỷ/năm (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1512065)

therealrtz 09-15-2021 03:14

Không phải v́ Triệu Vy, lư do Tạ Đ́nh Phong vội bỏ quốc tịch được tiết lộ, Trương Bá Chi “hưởng ké” 280 tỷ/năm
 
1 Attachment(s)
Thời điểm Tạ Đ́nh Phong tuyên bố bỏ quốc tịch Canada, truyền thông và người hâm mộ đều cho rằng anh sợ bị Triệu Vy liên lụy.

Thời điểm Triệu Vy vướng scandal bị thanh trừng gắt gao, Tạ Đ́nh Phong - người bạn thân thiết của "Én Nhỏ" bất ngờ có tuyên bố chấn động khi cho biết ḿnh đang tiến hành thủ tục từ bỏ quốc tịch Canada để lấy quốc tịch Trung Quốc.

Động thái này dấy lên luồng tranh căi trong giới giải trí, nhiều người cho rằng tài tử họ Tạ "chạy nạn" v́ sợ bị Triệu Vy liên lụy, bị giới giải trí chặn đường hoạt động tại đại lục v́ có quốc tịch nước ngoài.

Vậy nhưng, truyền thông xứ Đài ngày 13/9 đă có bài viết tiết lộ lư do thực sự đằng sau quyết định từ bỏ quốc tịch Canada của Tạ Đ́nh Phong. Theo đó, hiện giờ thân phận thật của Tạ Đ́nh Phong không phải là 1 nghệ sĩ mà là doanh nhân. Tài tử họ Tạ đang muốn bảo toàn công việc kinh doanh của ḿnh trải khắp Trung Quốc cùng gia sản khổng lồ.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1631675672
Thực tế, trong làng giải trí, Tạ Đ́nh Phong được coi là tài năng trẻ trong giới kinh doanh. Từ năm 19 tuổi, nam diễn viên bắt đầu đầu tư vào bất động sản, sở hữu vô số cửa hàng nằm rải rác trên những con phố nổi tiếng của Hong Kong.

Tới năm 23 tuổi, anh vay 1 triệu đô la Hong Kong (gần 3 tỷ đồng) để thành lập công ty chuyên về hiệu ứng quảng cáo mang tên "Triều Đ́nh", liên tiếp kư hợp đồng với 3 bộ phim, 2 quảng cáo, 2 MV,... mang về khoản thu ổn định.

Nhiều bộ phim kinh điển ở Trung Quốc có hiệu ứng đặc biệt do công ty của Tạ Đ́nh Phong sản xuất, chẳng hạn như 1942 và American Dreams In China. Ngoài ra, các thương hiệu xe hơi BMW, Mercedes-Benz, Audi,... đều là khách hàng của Tạ Đ́nh Phong.

Theo ước tính hiện tại, tài sản của chồng cũ Trương Bá Chi lên đến 932 triệu tệ (tương đương 3.300 tỷ đồng). Trong những năm gần đây, Tạ Đ́nh Phong tập trung vào lĩnh vực thực phẩm, tự thành lập công ty TNHH Fengwei (Phong Vị) và mở nhà hàng.

Theo 163, mỗi năm, doanh thu từ các nhà hàng này đem lại 200 triệu tệ (706 tỷ đồng) cho Tạ Đ́nh Phong.

Nhờ số tiền này mà mỗi năm, Tạ Đ́nh Phong sẵn sàng đưa cho Trương Bá Chi 80 triệu tệ (280 tỷ đồng). Đây được coi là phí nuôi dưỡng và chăm sóc 2 con Lucas và Quintus.

Điều này cho thấy Tạ Đ́nh Phong đang là một doanh nhân vô cùng thành đạt. Anh không muốn bỏ lỡ cơ hội kinh doanh, bảo toàn tài sản. Đây mới chính là lư do v́ sao Tạ Đ́nh Phong sẵn sàng bỏ quốc tịch Canada.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 23:41.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04978 seconds with 8 queries