VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Dân t́nh rần rần truyền tay nhau khoảnh khắc Trấn Thành bị tát ngay trên sân khấu (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1512079)

therealrtz 09-15-2021 03:39

Dân t́nh rần rần truyền tay nhau khoảnh khắc Trấn Thành bị tát ngay trên sân khấu
 
2 Attachment(s)
Trấn Thành dù đă minh bạch trong vấn đề từ thiện vẫn bị một số anti-fan phản đối một cách tiêu cực, quá đà. Trước những tranh căi, anh không lên tiếng thêm một lần nào nữa.

Ngoài Trang Trần, Hoài Linh, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng… th́ Trấn Thành cũng bị bà Nguyễn Phương Hằng gọi tên yêu cầu sao kê minh bạch tiền từ thiện đă kêu gọi.

Để chứng minh bản thân không có ǵ “mờ ám”, nam MC đă là sao Việt đầu tiên công khai sao kê 1000 trang về số tiền kêu gọi quyên góp từ thiện ủng hộ miền Trung năm ngoái. Dù đă lên tiếng giải thích cặn kẽ những thắc mắc xung quanh vấn đề sao kê, anh vẫn liên tục bị một số anti-fan réo tên.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1631676942

Mới đây, Trấn Thành bất ngờ bị khui lại clip bị tát ngay trên sân khấu khiến dân t́nh không khỏi xôn xao. Theo t́m hiểu, khoảnh khắc này được ghi lại khi anh làm trợ diễn cho một thí sinh thi “ Thách thức danh hài ” vào năm 2019.

Thời điểm đó, thí sinh Anh Đức đă nhờ MC quốc dân là một trong hai giám khảo xuống sân khấu để hỗ trợ diễn cùng. V́ bản thân có tên giống với một người bạn thân của Trấn Thành là diễn viên hài Anh Đức, nên thí sinh này mong muốn nam MC sẽ tung hứng cùng anh để hoàn thành phần thi.

Trong tiểu phẩm dự thi, khi xuống sân khấu và gửi lời chào người “bạn chí cốt”, MC quốc dân liền bị tát mạnh. Anh Đức phán nhẹ: “Mày lại gần đây, tao nói mày nghe lư do. Mày lên mạng gả bán tao. Mày nghĩ tao ế lắm hả”. Vừa nói, thí sinh vừa tát thêm Trấn Thành vài lần nhưng dịu dàng hơn. Dẫu vậy, Trấn Thành tỏ ra rất b́nh tĩnh và bản lĩnh.


Khi nam thí sinh quay ra hỏi Trường Giang trên ghế giám khảo: “Nói ǵ cho nó nghe đi Giang” và tát thêm Trấn Thành một lần nữa theo kiểu minh họa, nam MC liền bỏ về chỗ ngồi. Lúc này, thí sinh bối rối và ngừng phần thi dù thời gian vẫn c̣n. Anh nói lời xin lỗi Trấn Thành, giải thích cái tát đầu do lỡ tay. Tiết mục khiến nhiều khán giả chú ư khi đó và tạo nhiều b́nh luận trái chiều.

Ngay khi được chia sẻ, đoạn clip này đă nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ư của dân mạng. Một người b́nh luận: “Theo các bạn là lỡ tay hay cố ư vậy”, “Nh́n chú Thành vẫn giữ b́nh tĩnh. Thương chú!”, một người khác cảm thấy xót cho thần tượng.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1631676942

Nhiều ư kiến tranh luận nổ ra dù đây là một clip từ năm 2019. Nhiều khán giả cảm thấy thương cảm cho Trấn Thành sau khi xem xong clip. Một số ư kiến cho rằng Trấn Thành đă phải chịu tổn thương và thấy được mặt trái của sự nổi tiếng. Bên cạnh đó, một số b́nh luận tiêu cực vẫn chĩa về phía nam MC.

Hiện tại, trang cá nhân của nam MC đ́nh đám showbiz liên tục bị antifan ghé thăm và để lại nhiều b́nh luận yêu cầu chuyện sao kê. Sáng ngày 31/8, Trấn Thành đă khoá tính năng b́nh luận trên fanpage hơn 18 triệu người theo dơi. Chưa rơ v́ nguyên nhân ǵ khiến ông xă Hari Won có phản ứng này, 1 vài dân mạng cho rằng có lẽ nam MC không muốn bị kéo vào những ồn ào trên MXH.

Hiện tại, vụ lùm xùm sao kê từ thiện của giới showbiz vẫn thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 04:43.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03574 seconds with 8 queries