VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA News| Tin Tức Hoa Kỳ (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=225)
-   -   Bé gái 4 tuổi tử vong v́ COVID-19 sau khi lây từ mẹ là người bài vaccine (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1512098)

troopy 09-15-2021 04:07

Bé gái 4 tuổi tử vong v́ COVID-19 sau khi lây từ mẹ là người bài vaccine
 
1 Attachment(s)
Bé gái 4 tuổi ở Texas, Mỹ vừa tử vong v́ COVID-19 và quá tŕnh truy vết cho thấy nhiều khả năng em đă lây từ mẹ, một người anti vaccine trung thành.

Bé gái Kali Cook, 4 tuổi, đă qua đời v́ COVID-19 tại nhà ở Bacliff, Texas, Mỹ vào ngày 7/9, mẹ của Kali, cô Karra Harwood nói với truyền thông địa phương.
Kali qua đời chỉ 5 giờ sau khi thức dậy sớm với những dấu hiệu đầu tiên của cơn sốt, tbeo Harwood.
"Kali hoàn toàn ổn, và sau đó Kali bỗng qua đời", người mẹ đau khổ nói với Houston Chronicle. "Nó diễn ra quá nhanh".

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1631678976
Bé gái Kali Cook, 4 tuổi, đă qua đời v́ COVID-19 vào ngày 7/9.

Harwood cho biết cô đă có kết quả xét nghiệm dương tính vào ngày hôm trước. Trước đó, Harwood và chồng chưa cưới, William Tucker, đều phải nghỉ việc v́ cảm thấy không khỏe và phải cách ly ở nhà.
"Tôi đă cố gắng tránh xa con và không muốn các con của tôi mắc bệnh", người mẹ nói với Galveston County Daily News. Ngoài Kali, Harwood c̣n có hai đứa con khác, cả hai sau đó cũng đều nhiễm COVID-19.
Người mẹ thừa nhận rằng cô hối hận v́ đă phản đối vaccine COVID-19. Tại Texas, tỷ lệ tiêm chủng chỉ hơn 50%, theo dữ liệu của Đại học Johns Hopkins.
"Tôi là một trong những người anti vaccine, phản đối chống lại chúng", cô nói với tờ báo địa phương. "Bây giờ, tôi ước ḿnh chưa bao giờ phản đối như vậy", cô thừa nhận.
Xem thêm:TIN LIÊN QUANThêm bằng chứng cho thấy ‘sự thành công tuyệt vời’ của vaccine COVID-19
Kali là đứa trẻ đầu tiên tử vong v́ COVID-19 ở hạt Galveston trong đại dịch. Hạt này đă chứng kiến ​​gần 50.000 ca nhiễm được xác nhận và hơn 470 trường hợp tử vong, theo các quan chức y tế địa phương.
"Đây là một điều khủng khiếp, nhưng tôi nghĩ mọi người cần biết về nó", quan chức y tế khu vực Philip Keizer nói với Galveston County Daily News về cái chết của Kali.
"Điều quan trọng là nếu con bạn bị ốm, bạn không nên nói "Ồ, chúng sẽ ổn thôi". Nếu con bạn bị ốm, hăy đi khám", ông Keizer khuyến cáo.
Kali chỉ mới bắt đầu đi học mẫu giáo. Không có dấu hiệu nào ​​cho thấy em bị nhiễm bệnh ở trường, các quan chức cho biết. Quá tŕnh truy vết không phát hiện Kali đă tiếp xúc gần với bất kỳ ai bị nhiễm bệnh ngoài gia đ́nh.
Harwood và chồng sắp cưới viết về Kali: "Trái tim của con quá trong sáng đối với thế giới tàn khốc này và Chúa đă quyết định rằng ông ấy cần một thiên thần xinh đẹp khác ở bên cạnh".
"Tất cả chúng tôi đều rất suy sụp và đau đớn và chỉ đang cố gắng t́m ra cách vượt qua [cuộc sống này] khi không có con ở đây", cặp đôi chia sẻ thêm, nói rằng họ "quá căng thẳng và tổn thương".
Mới đây, một Tiktoker Mỹ cũng đă kêu gọi tiêm vaccine ngay trước khi chết v́ COVID-19. Cụ thể, khi đang nằm viện điều trị, Megan Alexandra Blankenbiller đă nói rằng không tiêm vaccine là một sai lầm. Hơn 1 tuần sau đó, Megan qua đời v́ COVID-19.

VietBF@sưu tập

thangbomvietnam 09-15-2021 15:47

Miễn bàn và cạn lời với tiểu bang này....


All times are GMT. The time now is 04:44.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03839 seconds with 8 queries