VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Sport News | Thể Thao (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=251)
-   -   Ronaldo st bng hạ gục một c gi (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1512108)

nguoiduatinabc 09-15-2021 04:18

Ronaldo st bng hạ gục một c gi
 
1 Attachment(s)
Tiền đạo Cristiano Ronaldo đ v tnh đ bng trng một nhn vin an ninh. Trong lc khởi động trước trận đấu vng bảng Champions League.


Những hnh ảnh được cng bố trn mạng x hội của cộng đồng người Bồ Đo Nha cho thấy c gi ng xuống sn v được chăm sc y tế. Hnh ảnh cho thấy r cầu thủ bng đ đ đến chỗ nữ nhn vin bị ng để đch thn biết r sức khỏe của c khng c g nguy hiểm mới rời đi.

Kết thc trận đấu, đội Young Boys ("Những chng trai trẻ") của Thụy Sĩ đ đnh bại Manchester United với tỷ số 2:1. Với Ronaldo, đy l trận đấu thứ 177 tại giải đấu chnh cấp cu lạc bộ ở chu u, về số trận đấu tại Champions League, cầu thủ ny lặp lại kỷ lục của thủ mn người Ty Ban Nha Iker Casillas, người đ giải nghệ vo năm 2020.

​Vo ngy 3 thng 9, Ronaldo tiết lộ trn trang Instagram của mnh rằng anh đ được đưa vo sch kỷ lục Guinness về số bn thắng ghi được nhiều nhất ở cấp độ đội tuyển quốc gia.

Ronaldo được coi l một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bng đ. Tiền đạo người Bồ Đo Nha cũng l người ginh nhiều lần ginh được danh hiệu Quả bng vng v Chiếc giy vng.


All times are GMT. The time now is 00:05.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03401 seconds with 8 queries