VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   Tổng thống Séc Zeman nhập viện (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1512116)

nguoiduatinabc 09-15-2021 04:22

Tổng thống Séc Zeman nhập viện
 
1 Attachment(s)
Cố vấn Tổng thống Cộng ḥa Séc Martin Nejedli cho biết. Nguyên thủ quốc gia Milos Zeman đang nằm viện để kiểm tra định kỳ. Tại một bệnh viện quân đội, theo tờ Irozhlas viết.


"Tôi đă nghe từ tổng thống rằng ông ấy đang đàm phán với thư kư của ḿnh để ấn định một ngày đi kiểm tra định kỳ", Neiedli cho biết và nói thêm tổng thống đang giải quyết những vấn đề này với bác sĩ chăm sóc và người đứng đầu bệnh viện quân y, Miroslav Zaboral.

Zeman thường đến bệnh viện quân y

Zeman đă đến bệnh viện quân đội vài lần trong những năm gần đây. Năm ngoái, ông đă trải qua một cuộc phẫu thuật găy tay và bị thương sau một cú ngă. Một năm trước đó, ông phải nằm viện 4 ngày để hồi phục sức khỏe.

Năm nay ông cũng đi tiêm pḥng coronavirus ở đó, kết hợp với khám pḥng bệnh. Trong một thời gian dài, tổng thống đă được điều trị bệnh thần kinh ở chân và tiểu đường. Do có vấn đề về chân trong năm nay, ông bắt đầu sử dụng xe lăn.

Theo ấn phẩm Pravo, cựu nguyên thủ quốc gia Vaclav Klaus hiện cũng đang điều trị tại bệnh viện quân y. Theo tờ báo, vào cuối tuần qua, Klaus gặp vấn đề về sức khỏe, chủ yếu là huyết áp cao. Theo chỉ định của các bác sĩ, ông đă phải nhập viện.


All times are GMT. The time now is 22:37.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03464 seconds with 8 queries