VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   Lănh đạo Đảng Dân chủ Tự do Nga bị tuột quần trong cuộc tranh luận (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1512122)

nguoiduatinabc 09-15-2021 04:26

Lănh đạo Đảng Dân chủ Tự do Nga bị tuột quần trong cuộc tranh luận
 
1 Attachment(s)
Lănh đạo Đảng Dân chủ Tự do Nga. ÔngVladimir Zhirinovsky đă bị tuột quần. Trong một cuộc tranh luận trên một kênh truyền h́nh Nga.

Trong cuộc tranh luận sôi nổi, chiếc quần của chính trị gia tuột xuống, nhưng ông ta kịp giữ lấy quần và vẫn không ngừng bài phát biểu của ḿnh.


Vấn đề về quần của Zhirinovsky bắt đầu khi ông nói rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin và chính phủ đất nước trên thực tế là những người cộng sản. Đoạn video với sự cố trở nên phổ biến trên các mạng xă hội.

Phản hồi của người xem

B́nh luận của người xem bị chia rẽ: có người cười lănh đạo Đảng Dân chủ Tự do, và có người ca ngợi phản xạ của nhà chính trị. Ví dụ: một trong những người dùng đă viết: “Điều quan trọng nhất là có thể giữ được bộ mặt”, c̣n người khác không loại trừ điều đơn giản là nhà chính trị gia quên thắt lưng.


All times are GMT. The time now is 22:55.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03663 seconds with 8 queries