VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Chú rể 'nhỏ tuổi' kết hôn với 2 cô dâu cùng một ngày, danh tính các thiếu nữ gây choáng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1512126)

nguoiduatinabc 09-15-2021 04:35

Chú rể 'nhỏ tuổi' kết hôn với 2 cô dâu cùng một ngày, danh tính các thiếu nữ gây choáng
 
1 Attachment(s)
Dư luận Indonesia được phen xôn xao trước đám cưới kỳ lạ.

Cụ thể, chú rể Supandi gây bất ngờ khi kết hôn cùng hai cô dâu là Annisa và Sentang chỉ trong cùng một ngày.

Chú rể Supandi đă tổ chức đám cưới cùng cô dâu Annisa vào lúc 13h ngày 10/9, sau đó, anh lại tiếp tục cử hành hôn lễ với cô dâu Sentang vào lúc 15h.


Cả ba đều sinh sống ở cùng một huyện và chỉ mới 17 tuổi – độ tuổi chưa được pháp luật cho phép kết hôn ở Indonesia. Điều khó tin hơn cả là hai cô dâu lại là họ hàng thân thiết và có mối quan hệ gần gũi. "Thực ra, hai cô gái này là họ hàng thân thiết với nhau. Ông nội của họ là anh em", trưởng làng Karang Anyar tiết lộ.

Được biết, chú rể đă bỏ học từ sớm, lại không có việc làm ổn định, trong khi đó hai cô dâu vẫn đang tiếp tục học tập tại hai trường trung học khác nhau trên địa bàn. "Cả hai cô gái đều đang đi học, chàng trai th́ không đi học nữa. Công việc của cậu là phụ giúp bố mẹ thu hoạch dầu cọ và cạo mủ cao su", trưởng làng cho biết.

Bí thư làng Karang Anyar, Wildan Hakim cho biết đám cưới kỳ lạ này nhận được sự chấp thuận của ba gia đ́nh. Tuy nhiên, họ vẫn chưa đăng kư kết hôn, mới chỉ tổ chức đám cưới để tiếp đón người thân và bạn bè. Bí thư làng cũng cho biết, đây không phải lần đầu tiên hôn lễ bất thường như vậy diễn ra tại làng, trước đó 15 năm đă từng có sự việc tương tự.

Hiện cuộc sống sau đám cưới của gia đ́nh "một chồng hai vợ" này vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng nước này.

St-Valentine 09-15-2021 23:52

Mía ngon gom cả cụm kkkk
Chia ra 2,4,6 và 3,5,7 chủ nhật gộp chung lại hết.


All times are GMT. The time now is 23:52.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03468 seconds with 8 queries