VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   Tỷ phú Bill Gates nêu danh điều kiện, nhờ đó thế giới có thể sẵn sàng đối phó với đại dịch trong tương lai (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1512127)

nguoiduatinabc 09-15-2021 04:37

Tỷ phú Bill Gates nêu danh điều kiện, nhờ đó thế giới có thể sẵn sàng đối phó với đại dịch trong tương lai
 
1 Attachment(s)
Người sáng lập Microsoft tin rằng. Nhân loại sẽ sẵn sàng đối phó với các đại dịch trong tương lai nếu có thể tạo ra một loại vắc-xin trong ṿng 100 ngày. Hiện tại vẫn chưa có đủ nỗ lực theo hướng này, theo Wall Street Journal.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1631680635

Không đủ nỗ lực để chống lại covid, nhưng tất cả có thể chỉnh đốn

“Tôi hơi lo lắng rằng hiện giờ trọng tâm là chuẩn bị ứng phó với đại dịch ít hơn tôi mong đợi,” - Gates cho biết trong cuộc phỏng vấn với ấn phẩm này.

Ông nói thêm: nhân loại sẽ sẵn sàng trước một đại dịch nếu có thể tạo ra vắc-xin trong ṿng 100 ngày và sản xuất đủ thuốc để tiêm chủng cho toàn bộ dân số thế giới trong 100 ngày nữa.

“Giải pháp thực sự duy nhất cho vấn đề này là có các nhà máy có thể sản xuất đủ liều vắc xin cho toàn thế giới trong 100 ngày. Điều đó có thể thực hiện được,” - Gates nói.
Ông cũng lưu ư rằng cần phải giải quyết sự bất b́nh đẳng trong tiếp cận vắc xin giữa các quốc gia có mức thu nhập khác nhau.

Đại dịch đă trở thành một phần của cuộc sống thường nhật

Vào tháng Giêng, Gates tuyên bố thế giới chưa sẵn sàng cho một đại dịch tiếp theo, có thể tồi tệ hơn đại dịch COVID-19 gấp mười lần. Theo ư kiến ​​của ông, coronavirus đă trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày ở mức độ tương tự như động đất, lốc xoáy hay biến đổi khí hậu, v́ vậy các chính phủ nên nỗ lực hơn nữa để chuẩn bị cho đại dịch trong tương lai.


All times are GMT. The time now is 05:08.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03681 seconds with 8 queries