VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Thánh quỵt Bella tái xuất, "đau đầu" với kiểu căi cùn khi vi phạm quy định giăn cách (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1512135)

goodidea 09-15-2021 04:56

Thánh quỵt Bella tái xuất, "đau đầu" với kiểu căi cùn khi vi phạm quy định giăn cách
 
2 Attachment(s)
Khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang, Bella nói liên mồm khiến ai nghe cũng phải đau đầu.

Nhắc đến quỵt nợ th́ có lẽ không ai qua được Bella, người được mệnh danh "hot girl quỵt tiền". Dù có phẫn nộ hay thương cảm trước những ǵ Bella thể hiện nhưng có thể thấy chỉ cần xuất hiện tin tức ǵ về cô, cộng động mạng vẫn cứ chú ư, quan tâm.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1631681754

Mới đây, "thánh quỵt" gốc Hải Dương lại gây chú ư khi trên mạng xă hội khi xuất hiện trong một clip đứng đối chất với cán bộ công an.

H́nh ảnh ghi lại, cô mang theo rất nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh giữa đêm khuya vắng người. Trên đầu Bella c̣n đội thêm một chiếc mũ bảo hiểm v́ đang di chuyển bằng xe đạp điện.

Khi gặp các chiến sĩ công an và bị nhắc nhở về việc ra ngoài khi không cần thiết, không đeo khẩu trang, cô lập tức lảng tránh.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1631681754

Sau đó, Bella c̣n thanh minh: "Khách sạn mở cửa 24/24. Thấy họ mở cửa, em định thuê vào nó bảo 5h sáng mới có pḥng. Ghế đá công viên mưa to quá nên em mới trú vào nhà người dân. Thế xong chúng nó đánh em, lại c̣n trêu chọc em".

Tiếp đó, cán bộ công an nhắc nhở cô nói bé và đeo khẩu trang nhưng Bella vẫn nói liên hồi. Chưa biết kết quả của cuộc tṛ chuyện này ra sao nhưng đa phần bày tỏ sự ngán ngẩm với cách "căi cùn" này của hiện tượng mạng 8X.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 03:40.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03725 seconds with 8 queries