VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Hoàng tử Harry được Đệ nhất phu nhân Mỹ khen ngợi (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1512136)

pizza 09-15-2021 04:56

Hoàng tử Harry được Đệ nhất phu nhân Mỹ khen ngợi
 
4 Attachment(s)
Trước thềm sinh nhật, Hoàng tử Harry bất ngờ gửi lời xin lỗi, được Đệ nhất phu nhân Mỹ khen ngợi. Trước khi bước sang tuổi mới, Hoàng tử Harry đă tham gia một hoạt động trực tuyến cùng với Đệ nhất phu nhân Mỹ.

Vào ngày 13/9, Đệ nhất phu nhân Jill Biden và Hoàng tử Harry đă cùng tham gia góp mặt trong sự kiện trực tuyến để tri ân các thương binh Mỹ dự Hội thao Chiến binh của Bộ Quốc pḥng nước này.

Được biết, Công tước xứ Sussex được mời tham dự sự kiện này bởi anh là người người sáng lập Invictus Games, sự kiện thể thao đa quốc gia dành cho các quân nhân thương tật. Năm 2017, anh từng tiếp cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump dẫn phái đoàn nước này tới tham dự Invictus Games.

Theo thông cáo từ văn pḥng Đệ nhất phu nhân, Hội thao Chiến binh năm 2021 dự kiến khai mạc trực tiếp vào tuần này tại Orlando, Florida, song đă bị hủy bỏ để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho các vận động viên cùng gia đ́nh trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1631681667
Thttps://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1631681667
Hoàng tử Harry tham gia sự kiện cùng với bà Jill Biden

Xuất hiện trong sự kiện giao lưu trực tuyến, Công tước xứ Sussex mặc vest kết hợp với áo sơ mi trắng, giữ thần sắc tươi tắn. Anh thường xuyên nở nụ cười khi giao lưu với mọi người. Hoàng tử Harry đă đưa ra lời xin lỗi chân thành khi Hội thao không thể diễn ra theo đúng kế hoạch.


Anh nói: "Tôi rất lấy làm tiếc v́ chúng ta không thể cùng nhau tham dự sự kiện ư nghĩa này. Đại dịch đă làm thay đổi cũng như đảo lộn cuộc sống của rất nhiều người. Tất cả chúng tôi đều trân trọng những nỗ lực luyện tập của mọi người".

Trong cuộc giao lưu trực tuyến, Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden bất ngờ dành những lời khen ngợi Hoàng tử Harry. Bà ca ngợi anh là một người sống có nguyên tắc và hết ḷng phục vụ cộng đồng. Ngoài ra, bà cũng khen hoàng tử có ḷng dũng cảm khi anh đă có thời gian hoạt động trong quân đội suốt 10 năm (2005-2015) và từng đóng quân ở Afghanistan.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1631681667
https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1631681667
Hoàng tử Harry từng tham gia quân đội

Vào ngày 15/9, Hoàng tử Harry chính thức bước sang tuổi 37. Kế hoạch tổ chức sinh nhật của anh cho đến nay vẫn được giữ kín. Nhiều nguồn tin cho biết, Công tước xứ Sussex sẽ tổ chức sinh nhật một cách riêng tư bên vợ và hai con nhỏ trong căn biệt thự triệu đô của họ. Trong thời gian vừa qua, Harry đă nhận về nhiều chỉ trích khi tấn công gia đ́nh hoàng gia bởi những lời tuyên bố gây sốc.

Tuần trước, một cuộc thăm ḍ ư kiến của YouGov cho thấy quan điểm tích cực mà người dân dành cho Công tước xứ Sussex giảm 9%, từ 43% vào tháng 4, xuống c̣n 34%. Theo nhiều chuyên gia, với mức độ yêu mến ngày càng giảm như hiện nay, chắc hẳn Harry sẽ cảm thấy rất khó khăn và tức giận. Do vậy, nhiều người tin rằng, việc đón tuổi mới ở Mỹ đối với Harry chưa chắc đă thực sự vui vẻ và hạnh phúc.

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 03:59.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04093 seconds with 8 queries