VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA NEWS ZONE 2 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=187)
-   -   Bà Pelosi đă có được khối tài sản 315 triệu USD như thế nào? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1525035)

CaoLanh 10-12-2021 17:17

Bà Pelosi đă có được khối tài sản 315 triệu USD như thế nào?
 
1 Attachment(s)
.
Bà Pelosi đă có được khối tài sản 315 triệu USD như thế nào?
Vy An • Thứ hai, 11/10/2021


Bà Nancy Pelosi đă phục vụ tại Quốc hội Mỹ gần 34 năm và hiện đang giữ vị trí Chủ tịch Hạ viện, đồng thời là một trong những nhân vật quyền lực nhất của Chính quyền Hoa Kỳ. Gần đây bà Pelosi đang phải đối mặt với một loạt các quyết định phức tạp với tư cách là người chủ tŕ các cuộc họp kín của Đảng Dân chủ tại Hạ viện. Trong bối cảnh đó, thông qua chuỗi chương tŕnh “Watters’ World”, nhà b́nh luận Jesse Watters của Fox News đă khởi động một cuộc điều tra về các giao dịch tài chính của bà Pelosi từ lúc bà này bước chân vào con đường chính trị.


https://i.ibb.co/HtSjN3W/Brussels-Be...ets-with-a.jpg


Vào tuần trước, Chủ tịch Hạ viện Pelosi đă không thể thông qua dự luật cơ sở hạ tầng lưỡng đảng v́ phía cấp tiến trong chính đảng của bà đă tỏ ư phản đối. Ông Watters đă lên án các chính sách của bà Pelosi, cho rằng chúng khiến những người Mỹ b́nh dân ngày càng khó tích lũy tài sản, gài bẫy họ bằng các chính sách thuế và “phá hủy đồng đô la bằng việc chi tiêu bừa băi”.

Mức lương hiện tại của chức Chủ tịch Hạ viện nằm ở mức thấp nhất trong sáu con số (từ 100.000 USD đến 333.333 USD), tuy nhiên bà Pelosi lại là một trong những thành viên giàu nhất của Quốc hội.

Vậy bí mật của bà Pelosi là ǵ? Người dẫn chương tŕnh Watters đă tự trả lời câu hỏi của ḿnh: “Có vẻ như đó là chồng bà ấy, ông Paul.”

Nhà b́nh luận Watters cho biết: “Sau khi họ kết hôn, ông Paul đă mở một doanh nghiệp bất động sản và đầu tư mạo hiểm. Thông qua các mối quan hệ của ḿnh, ông ấy đă đưa bà Nancy vào giới chính trị, giúp bà được bầu vào Quốc hội năm 1987.”

“Trong những năm qua, cặp đôi này đă xác định thời điểm mua bán trên thị trường một cách hoàn hảo khi bà Pelosi đă là ‘tay trong’ ở giới chính trị Washington.” Ông Watters tiếp tục: “Dù là bất động sản hay cổ phiếu, vợ chồng bà Pelosi luôn biết rơ nên đầu tư vào đâu.”

Gia đ́nh bà Pelosi sở hữu lượng bất động sản bao gồm một dinh thự ở thung lũng Napa trị giá 25 triệu USD, một căn hộ ven sông trị giá hơn 2 triệu USD tại Washington DC và một biệt thự gạch đỏ ở khu dân cư sang trọng Pacific Heights tại California.

Ông Watters tiết lộ chồng bà Pelosi cũng nắm giữ nhiều bất động sản thương mại tại San Francisco và “tổng tài sản cộng lại lên đến 50 triệu USD”.

“Năm 2018, khối tài sản của vợ chồng bà Pelosi đă tăng vọt.” Ông Watters thống kê: “Báo cáo tài chính công khai của bà Pelosi năm đó cho thấy giá trị tài sản ṛng là hơn 114 triệu USD. Đến năm 2019, tổng tài sản của bà Pelosi lên đến con số khổng lồ 271 triệu USD và vào năm 2020, con số thậm chí c̣n tăng lên tới 315 triệu USD.”

“Vào năm 2007, tập đoàn Visa lo lắng rằng Đảng Dân chủ thuộc Quốc hội mới sẽ nhắm vào phí quẹt thẻ của họ, khiến họ tổn thất hàng tỷ USD. Do đó, họ đă thuê một nhóm vận động hành lang có nguồn gốc từ bà Pelosi.” Ông Watters cho hay: “Đích thân CEO của Visa đă gặp bà ấy. Bà [Pelosi] đă nhận khoản tiền quyên góp từ họ. Chính một trong những cố vấn của ông ấy (CEO Visa) đă trở thành nhà vận động hành lang cho Visa.”

“Đột nhiên, ông Paul Pelosi nhận được một cuộc điện thoại từ người môi giới của ḿnh. Ông ấy quả là ‘may mắn’.” Người dẫn chương tŕnh kể lại: “Ông Paul đă được mời tham gia sớm vào đợt IPO (đợt chào bán chứng khoán lần đầu tiên ra công chúng) trị giá 18 tỷ USD của tập đoàn Visa. Bà Nancy và chồng của bà ấy có do dự không? Tất nhiên là không, họ đă mua đâu đó khoảng 1 triệu USD đến 5 triệu USD cổ phiếu của Visa. Mọi chuyện c̣n trở nên tốt đẹp hơn. Khi bà Pelosi trở thành Chủ tịch Hạ viện, các dự luật có khả năng gây ảnh hưởng xấu đến cổ phiếu của Visa đều bị chặn lại. Cổ phiếu tập đoàn này đă tăng hơn 200% trong thời gian đó, đưa vợ chồng bà Pelosi trở thành những người giàu sụ được ghi nhận trên giấy tờ.”

“Vào tháng Một, vợ chồng bà Pelosi đă mua lượng cổ phiếu Tesla trị giá 1 triệu USD ngay trước khi ông Joe Biden công bố các chính sách khuyến khích xe điện vào tháng Sáu. Gia đ́nh bà Pelosi đă thu được bộn tiền ngay trước khi Quốc hội chuẩn bị tấn công Big Tech. Ông Pelosi đă thực hiện các giao dịch quyền chọn của Alphabet, công ty mẹ của Google, và dễ dàng kiếm được 5,3 triệu USD.”

Nhà b́nh luận Watters đưa thêm một ví dụ khác:

“Vào tháng 3, ông Paul Pelosi đă thực hiện các quyền chọn trị giá 2 triệu USD của Microsoft, chỉ 2 tuần trước khi gă khổng lồ công nghệ này nhận được hợp đồng trị giá 22 tỷ USD để trang bị tai nghe công nghệ cao cho Quân đội Mỹ.”

Ông Watters kết luận: “Vợ chồng bà Pelosi chưa bao giờ bị truy tố v́ tội giao dịch nội gián, tuy nhiên cách tiếp cận và các khoản đầu tư, cùng với việc xác định thời điểm mua bán một cách hết sức thuận lợi của họ đă bộc lộ nhiều nghi vấn. Tất cả những ǵ chúng tôi đang làm là theo dơi ḍng tiền [của họ], và chắc chắn là rất nhiều tiền.”Vy An (Theo Fox News)

--------------------------------------

Nguồn: trithucvn.org
Link:https://trithucvn.org/the-gioi/ba-pe...u-the-nao.html
.

anhhaila 10-12-2021 19:52

V́ vậy bà bể lốp xe mới khoe một cái tủ đựng ice cream trong bếp giá $25,000 , chứa đầy ice cream từ dưới lên trên đủ màu, đủ mùi vị , giá một pint $13., bà là người đại diện cho đảng Dám Chơi nhưng hông Dám Chịu .

:animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i

phokhuya 10-12-2021 23:59

Và nếu đám "Bồn Lừa" này mua cổ phiếu của Pfizer từ đầu năm đến nay th́ chúng sẽ hốt được bao nhiêu?:o:o:o

CaoLanh 10-13-2021 00:28

Quote:

Originally Posted by phokhuya (Post 4330218)
Và nếu đám "Bồn Lừa" này mua cổ phiếu của Pfizer từ đầu năm đến nay th́ chúng sẽ hốt được bao nhiêu?:o:o:o


$,$$$,$$$,$$$,$$$...

hoanglan22 10-13-2021 04:40

1 Attachment(s)
Quote:

Originally Posted by anhhaila (Post 4330097)
V́ vậy bà bể lốp xe mới khoe một cái tủ đựng ice cream trong bếp giá $25,000 , chứa đầy ice cream từ dưới lên trên đủ màu, đủ mùi vị , giá một pint $13., bà là người đại diện cho đảng Dám Chơi nhưng hông Dám Chịu .

:animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i

Hủ kem đông đá bố ai thọc tay vào được ....https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1634099986

dnguyen1 10-13-2021 17:01

Quote:

Originally Posted by anhhaila (Post 4330097)
Dám Chơi

:animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i

Bả cho chơi, tui nhắm mắt hy sinh cho :animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i

CaoLanh 10-13-2021 17:31

Quote:

Originally Posted by dnguyen1 (Post 4330742)
Bả cho chơi tui nhắm mắt hy sinh cho :animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i


:hafppy::hafppy::hafppy:

anhhaila 10-13-2021 17:42

Quote:

Originally Posted by phokhuya (Post 4330218)
Và nếu đám "Bồn Lừa" này mua cổ phiếu của Pfizer từ đầu năm đến nay th́ chúng sẽ hốt được bao nhiêu?:o:o:o

Bây giờ tụi nó đang khui đó bác , bể lốp xe giàu nhờ tin tức nội bộ của chứng khoán ,( như vậy là phạm luật ) gần đây nhất là bả trúng đậm cổ phiếu của Tesla 1 split 5 rồi lên từ 260 bây giờ ngoài 700 , tụi DC giàu nhờ những cổ phiếu liên quan tới năng lượng sạch , đảng CH nghèo v́ bị phong tỏa xăng dầu , rốt cuộc dân nghèo ôm trọn gói ,xăng sẽ lên $6/gallon.

:mad::mad::mad:


All times are GMT. The time now is 22:52.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04605 seconds with 8 queries