VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Xuất hiện điềm báo đặc biệt trong tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1525448)

vuitoichat 10-13-2021 13:30

Xuất hiện điềm báo đặc biệt trong tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung
 
9 Attachment(s)
Theo như có đông đảo bạn bè, đồng nghiệp đă tới tang lễ để chia buồn với gia quyến của nữ ca sĩ Phi Nhung. Ai ai cũng nghẹn ngào, xúc động trước sự ra đi của giọng ca Bông Điên Điển, vtrong khi đó có rất nhiều người có mặt trong tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung đă nh́n thấy chi tiết đặc biệt, sau khi lễ đốt đèn cầu nguyện cho cố ca sĩ diễn ra.

Theo giờ Việt Nam, sáng ngày 13/10, lễ tang của cố ca sĩ Phi Nhung đă diễn ra. Từ nhiều nơi, bạn bè người thân của cố ca sĩ đă t́m đến, tiễn đưa người đă khuất đoạn đường cuối cùng.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1634131701
Danh hài Thúy Nga tiết lộ chi tiết đặc biệt trong tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung

Gương mặt ai nấy đều đượm buồn trước sự ra đi quá đột ngột của Phi Nhung. Là một trong những người có mặt từ đầu đám tang, danh hài Thúy Nga đă chia sẻ cảm xúc cũng như một chi tiết đặc biệt trong đám tang của người đồng nghiệp.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1634131701
Danh hài Thúy Nga có mặt tại tang lễ từ rất sớm

Theo đó, Thúy Nga tâm sự rằng có lẽ hôm nay hương linh của Phi Nhung, pháp danh Tịnh B́nh đă về được nơi an nghỉ của đất Phật. Rất nhiều người đủ mọi lứa tuổi đă đến đưa Phi Nhung để đủ thấy t́nh yêu thương mọi người dành cho cố ca sĩ.
Đáng chú ư là chi tiết Thúy Nga và nhiều người cùng nh́n thấy một ngôi sao sáng rực trên bầu trời, sau buổi lễ đốt đèn cầu nguyện cho Phi Nhung. Ngôi sao này lung linh, sáng rực hơn mọi ngày v́ vậy mọi người tin rằng đây là điềm báo tốt lành, hiện thân cho cố Ca sĩ Phi Nhung.
Có thể nói, sự ra đi của Phi Nhung ở tuổi 51 v́ dịch bệnh là quá đường đột và đau xót với không chỉ người thân, bạn bè mà cả khán giả yêu mến cô. Phi Nhung lúc sinh thời là một giọng ca ưu tú, tích cực hoạt động nghệ thuật và yêu nghề chân chính. Ngoài thời gian ca hát, cô c̣n hoạt động từ thiện và nhận nuôi nhiều em nhỏ. Đây là điều khiến công chúng luôn ngưỡng mộ.


All times are GMT. The time now is 00:30.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03747 seconds with 8 queries