VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Sport News | Thể Thao (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=251)
-   -   Barcelona trói chân Pedri bằng hợp đồng có điều khoản phá vỡ 1 tỷ euro (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1525513)

Hanna 10-13-2021 17:38

Barcelona trói chân Pedri bằng hợp đồng có điều khoản phá vỡ 1 tỷ euro
 
1 Attachment(s)
Sau giai đoạn u tối, Barcelona đón nhận thông tin tích cực đầu tiên khi đă đạt được thỏa thuận gia hạn thêm 5 năm với ngôi sao 18 tuổi Pedri.Nhà báo nổi tiếng Fabrizio Romano đă dụng cụm từ đặc trưng "Here we go" như lời xác nhận đảm bảo cho thông tin Barca đă gia hạn thành công với Pedri. Mọi thỏa thuận trong hợp đồng đều được đôi bên thống nhất và buổi lễ kư kết sẽ diễn ra trong tuần này.

Trong hợp đồng kéo dài 5 năm, chi tiết đáng chú ư nhất là điều khoản giải phóng cao nhất lịch sử Barca, lên tới 1 tỷ euro. Điều này thể hiện việc Barca đánh giá tiền vệ 18 tuổi của ḿnh cao như thế nào.

Nên biết, Pedri mới tới Camp Nou được 1 năm. Mùa hè 2020, Las Palmas đồng ư bán tài năng của ḿnh cho Barca với giá chỉ vỏn vẹn 5 triệu euro chưa kèm phụ phí. Tuy nhiên, đến chính cả Las Palmas và Barca cũng không ngờ rằng Pedri lại ḥa nhập và phát triển thần tốc như thế.

Không muốn Pedri trở thành miềng mồi ngon của những đối thủ. Barca đă lên kế hoạch gia hạn với anh từ lâu.

Năm 2021 chứng kiến Pedri được gọi lần đầu lên ĐT Tây Ban Nha và cũng tham dự cả EURO 2020. Anh thậm chí c̣n là thành viên của tuyển Olympic Tây Ban Nha giành huy chương bạc tại Tokyo mùa hè vừa qua.Chính những thành tích nổi bật của Pedri giúp anh lọt vào danh sách đề cử giải thưởng Cậu bé vàng 2021. Pedri cùng với cậu em Gavi hứa hẹn sẽ mang đến một tương lai tươi sáng cho Barca


All times are GMT. The time now is 00:31.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03625 seconds with 8 queries