VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Lại thêm một cặp nghệ sĩ bị réo tên liên quan đến "ăn chặn từ thiện" (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1525551)

miro1510 10-13-2021 19:33

Lại thêm một cặp nghệ sĩ bị réo tên liên quan đến "ăn chặn từ thiện"
 
6 Attachment(s)
Tối 13/10, mạng xă hội xôn xao khi một cặp đôi showbiz Việt bị CEO Đại Nam 'réo tên'. Theo đó, sau những cái tên như Thủy Tiên - Công Vinh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng... vướng ồn ào tiền từ thiện, mới đây vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm cũng bị nữ đại gia B́nh Dương "điểm mặt chỉ tên".


CEO Đại Nam - bà Nguyễn Phương Hằng

Cụ thể, nữ CEO Đại Nam cho biết: "Một cặp vợ chồng nhé quư vị, Nguyễn Ngọc Thúy Diễm và Lương Thế Thành quyên góp 1 tháng. Tiền nay đi đâu, về đâu, làm ǵ? Khóa Facebook là sao?".


Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm bất ngờ bị CEO Đại Nam "réo tên"

Được biết trước đó vào tháng 10/2020, khi miền Trung gặp trận lũ lịch sử, vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm đă kêu gọi ủng hộ để hỗ trợ bà con vùng lũ. Không những thế, cặp đôi c̣n đích thân ra tận miền Trung để trao tiền cứu trợ cho bà con.

Tuy nhiên, v́ kêu gọi đột xuất và không có kế hoạch từ trước nên vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm đă cứu trợ tùy duyên trên đường đi. Đến nay, cả hai vẫn chưa giải tŕnh về số tiền kêu gọi cũng như công khai chi tiết các khoản chi.


Cặp đôi từng kêu gọi từ thiện và đi trao quà ở miền Trung

Hiện Lương Thế Thành đă tạm khóa Facebook cá nhân sau khi xảy ra sự cố đáng tiếc cách đây vài ngày. Cụ thể, nam diễn viên đă đăng tải ḍng trạng thái bày tỏ cảm xúc liên quan chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, netizen lại cho rằng ông xă Thúy Diễm ẩn ư đề cập đến Hồ Văn Cường bởi vụ việc này đang là tâm điểm thu hút dư luận.

Không lâu sau đó, Lương Thế Thành đă đăng tải ḍng trạng thái đính chính và gửi lời xin lỗi đến khán giả.


Anh viết: "Trước hết xin cho Thành xin lỗi tất cả mọi người về sự cố bài viết hồi chiều của Thành. Thật sự Thành không có ư nói đến chuyện của chị Nhung và Hồ Văn Cường v́ thật sự chuyện đó Thành không rành chỉ thấy lướt qua nên không biết ai đúng ai sai. Dù cho ai đúng sai th́ Thành cũng không có quyền phê phán huống chi từ đó giờ Thành không có xen vào chuyện người khác. Một người mới mất và một em nhỏ mới lớn cả 2 đều là đồng nghiệp của Thành nên Thành không cho phép ḿnh phê phán ai hết, mà Thành cũng không có quyền phê phán ai v́ ḿnh đâu là ǵ đâu mà phê phán người ta huống chi là đồng nghiệp. Chuyện đó bên chị Nhung và bên Hồ Văn Cường cũng đă giải quyết xong th́ Thành chen vô để làm ǵ

Chuyện bài viết đó là Thành nói chuyện cá nhân của ḿnh, v́ trang Facebook cá nhân Thành chỉ nói những chuyện gia đ́nh, công việc chứ chưa hề phê phán ai bao giờ. Người quen mượn tiền không trả c̣n đi nói xấu ḿnh nên Thành tức mới đăng và Thành cũng tế nhị là không nêu tên người đó ra nên mới có sự hiểu lầm này.

Nhưng cái sai của Thành là Thành không để ư tới lúc đang n.hạy cảm chuyện của chị Nhung và Hồ Văn Cường. Và tính Thành từ xưa giờ ai vô b́nh luận trong bài đăng của Thành là Thành đều like, cho tới khi mọi người vào b́nh luận của Thành là nói tới chuyện chị Nhung và Hồ Văn Cường nên Thành mới nhận ra và xóa ngay đó. V́ Thành biết nó không thích hợp trong thời điểm này, rất n.hạy cảm. Thành mong mọi người hiểu cho Thành không phải Thành có ư như mọi người hiểu".

Cubeo 10-13-2021 20:09

Lại cái mơm C sucker của Moon nữa à,cứ đưa cái củ cải cho nó suck là im suôi

bs098 10-14-2021 02:26

Con mẹ này chắc chắn là công cụ của đảng nhằm đánh lạc hướng dư luận quên đi số tiền hàng ngàn tỉ quyên góp từ thiện đang nằm trong tay nhà nước chưa đến tay người nghèo người mất việc, gia đ́nh có người chết v́ covid.

chanh617 10-14-2021 02:43

con cho ghe nay so nguoi ta quen no,nen lau lau phai sua,cung may no moi biet Facebook day ,chu no biet som thi no da sua tu lau roi.

xanhblue 10-14-2021 02:57

Bà Chằng càng ngày càng ăn nói tục tĩu, bả là dân gian hồ mà bả cứ nói người ta, bả tráo trở đưa tất cả ai làm từ thiện ra chửi v́ không muốn nghệ sỉ làm từ thiện mà bỏ qua chính phủ, làm vậy chính phủ nhục lắm, không lo cho dân mà c̣n đẩy dân vào chổ chết.

thangbomvietnam 10-14-2021 14:48

Mượn tay bà này triệt cướp tiền nghệ sỹ...Lấy lại tiền từ thiện sau đó đến Bà cũng sẽ lên dĩa luôn...HL khôn th́ trốn luôn bên Mỹ nếu ko về nước là bị bóp cổ đó...thôi cống văn hiến luôn cái nhà Tổ trước đi sau đó từ từ nhà nước sẽ triệu tập em về xiết luôn tài sản bên Mỹ luôn..thà chết như PN nhà nước cho tiền về nuôi con gái ruột ko th́ xem phim nhiều tập HL, ĐVH và mấy sao khác nữa...Từ từ tiền chạy vào ngân hàng nhà nước...Bà này và Dũng ḷ vôi sẽ từ từ nhưng chắc cũng sống đuợc vài năm...

vanbang 10-14-2021 18:43

Tôi thích bà này v́ bà có nhiều hột xoàn, bà ta c̣n một hột lớn lắm dấu kỹ, mong rằng bà ta mang ra khoe cho thiên hạ mù mắt.


All times are GMT. The time now is 22:01.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04275 seconds with 8 queries