VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Mẹ khốn đốn nhờ cảnh sát cứu khi bị con trai khoá cổ rồi quên mật khẩu (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1525558)

miro1510 10-13-2021 19:45

Mẹ khốn đốn nhờ cảnh sát cứu khi bị con trai khoá cổ rồi quên mật khẩu
 
2 Attachment(s)
Trong khi người mẹ ôm nỗi lo sợ đến đồn cảnh sát để t́m sự trợ giúp th́ 'thủ phạm' lại đang đánh một giấc ngon lành ở nhà.

Ngày 7/10 vừa qua, các nhân viên tại đồn cảnh sát ở thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc bất ngờ khi thấy một bà mẹ trẻ bước vào với một chiếc khóa chữ U trên cổ. Trước ánh mắt ṭ ṃ của tất cả mọi người, người phụ nữ cho hay, trong khi chị đang dọn dẹp pḥng tắm, cậu con trai nghịch ngợm bất ngờ lao đến vào quàng chiếc khóa vào cổ chị.

Ban đầu chị cũng vui vẻ v́ nghĩ chỉ là tṛ chơi của con, hơn nữa chị cũng biết mật khẩu của chiếc khóa. Tuy nhiên, "người tính không bằng trời tính", chị không hề hay biết, trong lúc chơi đùa, cậu con trai đă vô t́nh thay đổi mật khẩu và đương nhiên cậu bé không nhớ được dăy số đó.


Người phụ nữ đến đồn cảnh sát t́m sự giúp đỡ. Ảnh: Weibo

Sau khi cố gắng dùng mọi cách nhưng vẫn không mở được chiếc khóa, người phụ nữ bắt đầu cảm thấy hoảng sợ và quyết định đến đồn cảnh sát t́m sự giúp đỡ.

Không may, sau khi kiểm tra, các cảnh sát cũng "bất lực" trước t́nh huống này và đành liên lạc cho lực lượng cứu hỏa. Để giải quyết vấn đề, lực lượng cứu hỏa phải lót một chiếc khăn trong lúc dùng ḱm cắt khóa, tránh làm người phụ nữ bị thương.

Cuối cùng, sau thời gian vật lộn, chiếc khóa cũng được mở, người mẹ cảm thấy vô cùng nhẹ nhơm. Một người lính cứu hỏa sau đó đă đề nghị người mẹ đưa con trai tới đồn cảnh sát để "dạy bảo". Người phụ nữ thật thà cho hay sau khi bị mẹ cho một trận đ̣n th́ hiện tại "thủ phạm" đang đánh một giấc ngon lành ở nhà.


Lính cứu hỏa phải dùng ḱm để cắt chiếc khóa. Ảnh: Weibo

Thông tin vụ việc nhanh chóng lan truyền trên các trang mạng tại Trung Quốc. Dù biết người mẹ phải chịu đựng sự khổ sợ v́ bị con trai khóa cổ nhưng hầu hết dân mạng đều không thể nhịn cười trước t́nh huống trên. Bên cạnh đó, cũng có một số ư kiến khá gay gắt, phản đối các dạy con trước đây của người phụ nữ.

"Một ví dụ điển h́nh về sự thất bại trong việc dạy con, tôi đă không thể cười nổi sau khi đọc tin này",

"Dù là cha mẹ và con cái th́ cũng phải thiết lập ranh giới rơ ràng cho tất cả hành động hay lời nói, đặc biệt là trẻ em không nên vượt quá khuôn khổ cho phép", một số dân mạng b́nh luận.


All times are GMT. The time now is 23:52.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04298 seconds with 8 queries