VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Thuỷ Tiên đang mang thai giữa ồn ào "sẽ phải đi tù" (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1525564)

miro1510 10-13-2021 19:55

Thuỷ Tiên đang mang thai giữa ồn ào "sẽ phải đi tù"
 
3 Attachment(s)
Trước thông tin ca sĩ Thủy Tiên đang mang thai lần 2, SAOstar đă nhanh chóng liên lạc với phía bà xă Công Vinh để xác minh sự việc.

Chiều 12/10, mạng xă hội lan truyền rầm rộ thông tin ca sĩ Thủy Tiên đang mang thai lần 2. Thông tin này c̣n nói thêm việc bà xă Công Vinh có tin vui để né tránh lời mời làm việc từ phía cơ quan chức năng về ồn ào làm từ thiện.


Rộ tin ca sĩ Thủy Tiên mang thai, người trong cuộc chính thức lên tiếng.

Trước những đồn thổi trên, SAOstar đă nhanh chóng liên hệ với phía giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc để xác minh thông tin. Theo đó, ông xă Thủy Tiên bất ngờ và cho biết chưa nghe thông tin này từ bà xă. C̣n trợ lư thân cận của nữ ca sĩ thẳng thắn phủ nhận thông tin trên: "Không có chuyện ca sĩ Thủy Tiên mang thai".

Như vậy, đồn đoán việc giọng ca gốc Kiên Giang có tin vui là thông tin thất thiệt.


Trước đó, trong một bài phỏng vấn vào năm 2020, tiền đạo xứ Nghệ bày tỏ về nguyện vọng có thêm con. Công Vinh bộc bạch: "Chúng tôi đă có con gái nên nếu có con trai th́ đúng là đủ nếp đủ tẻ. Nhưng nếu vẫn là một cô công chúa th́ cũng không sao.

Tôi không đặt nặng chuyện con trai, con gái, bởi trưởng thành chúng đều 'bay xa' chứ đâu có sống măi cùng ḿnh được. Vợ chồng tôi quan điểm dù con trai hay con gái cũng chỉ đẻ 2 con thôi".


Gần đây, phía Thủy Tiên liên tục có bài viết gửi lời cảm ơn đến chính quyền các tỉnh Nghệ An, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Quảng Nam v́ đă kịp thời xác minh hoạt động cứu trợ lũ lụt cho bà con hồi năm 2020.

Liên quan đến tiến tŕnh vụ kiện bà Nguyễn Phương Hằng cũng như những thông tin vu khống vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trên mạng xă hội, ông Phan Vũ Tuấn (đại diện pháp lư cho vợ chồng nữ ca sĩ) cho biết hiện vụ kiện chưa có thêm thông tin ǵ mới.

"Hiện tại, toàn bộ thông tin liên quan đến hoạt động thiện nguyện của Thủy Tiên và những hoạt động nói xấu gia đ́nh Công Vinh - Thủy Tiên trên mạng như tôi đă thông báo trong thông cáo báo chí, chúng tôi đă yêu cầu và đang phối hợp với tất cả cơ quan nhà nước, trong đó có Bộ C.ông an để làm rơ. Hiện tại, tôi không thể chia sẻ bất cứ thông tin nào khác cũng như b́nh luận nào. Tất cả đang chờ sự phán quyết công tâm từ cơ quan chức năng và trả lại sự trong sạch cho Thủy Tiên", luật sư nhấn mạnh.


All times are GMT. The time now is 03:06.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04779 seconds with 8 queries