VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Người đàn ông mang bầu, đẻ con sau 13 năm ra sao? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1525565)

miro1510 10-13-2021 19:56

Người đàn ông mang bầu, đẻ con sau 13 năm ra sao?
 
11 Attachment(s)
Thomas Beatie năm đó khiến truyền thông thế giới xôn xao, ai nấy đều lạ lẫm khi lần đầu được nh́n thấy một anh chàng râu ria, nam tính mang chiếc bụng bầu lớn.

Khoảng năm 2007, bức ảnh một người đàn ông cực ḱ nam tính đang mang bụng bầu lớn được đăng tải khiến không chỉ dư luận Mỹ mà nhiều nơi trên thế giới đều ngỡ ngàng. Nhân vật chính trong bức h́nh đó chính là anh Thomas Beatie hiện 47 tuổi đến từ Hawaii, Texas.

Hồi đó, ai nấy đều tỏ ra lạ lẫm khi một người đàn ông râu ria lại bụng mang dạ chửa đầy ḱ quái, nghi ngờ có khi nào đây là sản phẩm photoshop, nhưng không hề, Thomas sau đó c̣n được thế giới nhắc đến với danh xưng "người đàn ông đầu tiên mang bầu và sinh con".


Người đàn ông đầu tiên trên thế giới mang bầu và sinh con.


H́nh ảnh gây lạ lẫm 13 năm trước.

Sau khi t́m hiểu, được biết, thực tế Thomas từng là một người phụ nữ rất xinh đẹp làm nghề mẫu ảnh. Sau đó, anh quyết định chuyển giới thành đàn ông nhưng vẫn quyết định giữ lại buồng trứng và bộ phận sinh dục. Đó chính là lư do tại sao anh vẫn có thể mang bầu và đẻ con như bất ḱ người phụ nữ nào.


Thomas thực tế là người chuyển giới nam, trước đó anh là một mẫu nữ xinh đẹp.

Thomas kết hôn cùng Nancy năm 2003. Sau này họ phát hiện, cô Nancy bị vô sinh nên Thomas đă chấp nhận thay vợ gánh trọng trách này. Cặp đôi sử dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo, nhờ đến tinh trùng của người hiến. Năm 2007, Thomas thành công thụ thai và mang bầu. Năm 2008, anh hạ sinh một bé gái hoàn toàn khỏe mạnh, và đặt tên là Susan.


Anh hạ sinh con gái đầu ḷng năm 2008.

Kể từ đó, Thomas trở thành "tâm điểm" bàn tán của dư luận khắp nơi. Đi đến đâu, anh đều được mọi người nhận ra và hỏi thăm, tuy nhiên cũng không ít những thành kiến cho rằng anh đi ngược lại quy luật tự nhiên, cổ xúy tư tưởng hôn nhân sai trái. Mặc dù vậy, Thomas từng lên tiếng cho rằng, việc đàn ông gánh vác trọng trách nặng nề cho vợ là vô cùng thiêng liêng, anh tin chắc nhiều người đàn ông khác nếu được cũng sẽ không ngần ngại làm điều tương tự.


Thomas và Nancy sau đó không dừng lại mà c̣n sinh liên tiếp thêm 2 bé. Tổng cộng, cặp đôi có 1 con gái đầu ḷng và 2 cậu con trai chỉ cách nhau 1 tuổi. Tuy nhiên, sau 12 năm chung sống, cặp đôi chia tay năm 2015. Năm 2016, anh tái hôn cùng vợ mới là cô Amber Nicholas. Năm 2018, anh xuất hiện trở lại trên truyền thông và cho biết có kế hoạch sinh thêm đứa thứ 4 nếu vợ muốn. Tuy nhiên, lần này các bác sĩ khuyên anh nên dừng lại v́ anh đă hoàn thành quá tŕnh chuyển giới, nếu tiếp tục mang bầu sẽ phải mổ lấy con.


H́nh ảnh Thomas cùng vợ cũ và 3 người con của anh.


13 năm đă trôi qua kể từ sau khi h́nh ảnh "quư ông mang bầu" của Thomas được lan truyền rộng răi, cuộc sống của anh cũng như gia đ́nh đă có nhiều thay đổi. Anh hiện đang là diễn giả nổi tiếng ủng hộ cộng đồng người chuyển giới và vấn đề sinh sản của họ.

Những đứa con do chính anh sinh ra cũng đă lớn khôn. Susan 13 tuổi, Austin 11 tuổi và Jensen 10 tuổi đă lớn lên thành những đứa trẻ khỏe mạnh, hiếu động và vui vẻ. Những h́nh ảnh cực dễ thương, thân thiết của cả gia đ́nh họ khiến ai cũng ngưỡng mộ. Thomas từng nói các con anh là tài sản quư giá nhất cuộc đời của anh.


Thomas có tận 3 đứa trẻ do chính anh sinh ra.


Cả 3 đứa trẻ đều lớn lên xinh đẹp, khỏe mạnh và hiếu động.


Thomas cùng cô công chúa đầu ḷng do chính anh sinh ra.


All times are GMT. The time now is 00:26.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04223 seconds with 8 queries