VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Hailey Bieber diện style y hệt cố công nương Diana (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1525569)

miro1510 10-13-2021 20:04

Hailey Bieber diện style y hệt cố công nương Diana
 
10 Attachment(s)
Phong cách thời trang đường phố của Hailey Bieber có rất nhiều điểm tương đồng với các h́nh ảnh mang tính biểu tượng của Công nương Diana.

Công nương Diana là một trong những biểu tượng thời trang có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Không chỉ những bộ váy dạ hội mà cả quần áo thường ngày của bà cũng làm cho phái đẹp mê mẩn.


Phong cách của Công nương Diana là nguồn cảm hứng lớn cho các phụ nữ hoàng gia khác, đặc biệt là 2 cô con dâu Kate Middleton và Meghan Markle.


Bên ngoài cánh cổng của cung điện, c̣n có một mỹ nhân khác rất ngưỡng mộ phong cách Diana. Hailey Bieber - nàng mẫu trẻ tuổi sinh năm 96 không ngừng tái hiện lại các bộ cánh nổi tiếng của bà. H́nh ảnh thân thiện của Công nương với quần biker, áo hoodie, áo blazer...là nguồn cảm hứng lớn giúp Hailey xây dựng phong cách thời trang cho ḿnh.

“Tôi đă dơi theo và học hỏi phong cách của Công nương Diana từ rất lâu rồi. Bà ấy quả là một phụ nữ xinh đẹp và sành điệu. Cảm ơn bà v́ đă để lại cho thế giới một di sản thời trang và phong cách tuyệt vời đến vậy” - Hailey nói về cố Công nương.


Hailey thường được khen ngợi là có cách ăn mặc và thần thái giống với idol Diana. Những lúc như vậy, cô luôn khiêm tốn trả lời rằng Công nương Diana là một biểu tượng lớn mà cô không bao giờ vượt qua được.

Dưới đây là những lần Hailey mặc phong cách street style lấy cảm hứng từ Công nương Diana.


Hiếm có phụ nữ hoàng gia nào thường xuyên mặc quần jean như Công nương Diana. Trong một lần dạo phố, Hailey đă tái hiện lại ‘nguyên cây’ thời trang của bà.


Hailey và Công nương chỉ khác nhau ở phần lựa chọn giày dép.


Công nương rất thích trang phục màu tím. Đây cũng là màu sắc biểu tượng cho giới hoàng gia, quư tộc.


Hailey và Công nương đều là fan của áo blazer. Hailey thường chọn kiểu áo quá khổ, c̣n Công nương chọn cỡ vừa vặn để phù hợp với tiêu chuẩn hoàng gia.


H́nh ảnh đầy sự năng động và trẻ trung này của Công nương là một biểu tượng huyền thoại trong làng mốt.


Hailey mặc đồ nghiêm túc nhưng cũng không quên mặc cổ áo xẻ chữ V.


Màu xanh lam nhận được sự hưởng ứng nhiệt t́nh của các thành viên hoàng gia. Hailey cũng từng chọn váy xanh giống với thần tượng Diana.


Trong một lần đi ăn tối, Hailey đă mặc một chiếc váy hai dây màu trắng, phụ kiện đều màu trắng giống với Công nương.

MrKetchup 10-14-2021 02:45

Hailey Bieber is no Dianna no matter what she wears


All times are GMT. The time now is 05:01.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03314 seconds with 8 queries