VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Lư do khiến ông Kim Jong-un liên tục vắng bóng bí ẩn đă được tiết lộ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1525592)

PinaColada 10-13-2021 23:06

Lư do khiến ông Kim Jong-un liên tục vắng bóng bí ẩn đă được tiết lộ
 
2 Attachment(s)
Hé lộ lư do khiến ông Kim Jong-un liên tục vắng bóng bí ẩn. Đó là ông đă dành thời gian cho việc thiết kế trong những lần vắng bóng bí ẩn trong năm nay.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1634166281
Nhà lănh đạo Triều Tiên Kim Jong-un (Ảnh: KCTV).

Kể từ đầu năm nay, nhà lănh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đă vài lần vắng bóng trước công chúng, làm dấy lên đồn đoán ông gặp vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên, hăng tin NK News đă t́m thấy manh mối trong những bức ảnh được trưng bày tại triển lăm nghệ thuật công nghiệp quốc gia Triều Tiên hồi tuần trước ở B́nh Nhưỡng. Những bức ảnh này cho thấy, ông Kim Jong-un đă dành thời gian "ở ẩn" để đánh giá các thiết kế công nghiệp.

Một đoạn video được hăng thông tấn KCTV đăng tải cho thấy một bảng tin ở lối vào triển lăm liệt kê 25 ngày năm nay khi ông Kim Jong-un bận rộn hỗ trợ để hoàn tất 110 mẫu thiết kế công nghiệp. Thời gian này rơi vào khoảng từ tháng 2 đến tháng 5 năm nay khi ông Kim Jong-un vắng bóng bí ẩn trước công chúng.

Trong phần lớn tháng 2, ông Kim Jong-un được cho là bận rộn phê duyệt thiết kế cho các quảng cáo, bảng tin, logo và biển hiệu cho các điểm du lịch, khách sạn ở thành phố Samjiyon, gần núi Paektu.

Nhà lănh đạo Triều Tiên được cho là cũng đánh giá thiết kế dành cho các doanh nghiệp tại khu nghỉ dưỡng du lịch biển Wonsan-Kalma hồi tháng 2, tháng 3 và tháng 5 năm nay - thời điểm ông Kim Jong-un tái xuất với ngoại h́nh thon gọn hơn.

Truyền thông Triều Tiên hiếm khi đề cập đến hai dự án khu du lịch này kể từ khi dịch Covid-19 khởi phát. Triều Tiên dường như đầu tư ít nguồn lực cho các dự án này hơn kể từ khi đóng cửa biên giới với du khách từ tháng 1/2020. Tuy vậy, việc ông Kim Jong-un chú ư đến Samjiyon và Wonsan-Kalma đầu năm nay cho thấy ông vẫn quyết tâm mở cửa các khu du lịch này sau khi dỡ bỏ lệnh đóng cửa biên giới.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1634166281
Triển lăm thiết kế công nghiệp Triều Tiên diễn ra từ ngày 6/10 đến đầu tháng 11 (Ảnh: KCNA).

Các h́nh ảnh tại triển lăm nghệ thuật công nghiệp quốc gia cho biết, ông Kim Jong-un cũng dành thời gian để đánh giá các thiết kế như đồng phục học sinh, xe buưt hai tầng, tàu chở hàng 12.000 tấn. Hồi đầu năm nay, tại một cuộc họp đại hội Đảng Lao động, ông Kim Jong-un từng đề nghị cải thiện chất lượng vận tải công cộng và nỗ lực đóng các tàu hàng kích thước lớn hơn theo kịp với xu hướng của thế giới.

Tại triển lăm đang diễn ra, Triều Tiên cũng trưng bày thiết kế tàu cao tốc. Các hoạt động triển lăm dự kiến kéo dài vài tuần tới đến đầu tháng 11.

Từ đầu năm nay, ông Kim Jong-un đă vài lần vắng bóng trước công chúng làm dấy lên nhiều đồn đoán. Ông tái xuất sau đó với vẻ tiều tụy, dường như đă giảm cân đáng kể. Hồi tháng 6, truyền thông Triều Tiên đưa tin, người dân nước này vô cùng đau ḷng khi nhà lănh đạo gầy đi rơ rệt.

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 22:38.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03464 seconds with 8 queries