VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Tin vui cho Trương Bá Chi (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1525609)

PinaColada 10-14-2021 00:42

Tin vui cho Trương Bá Chi
 
4 Attachment(s)
Sự nghiệp của Trương Bá Chi trở lại thời kỳ đỉnh cao. Sự nghiệp của Trương Bá Chi có dấu hiệu khởi sắc và cô ngày càng nổi tiếng, được nhiều nhăn hàng yêu thích trong ṿng chưa đầy một năm qua. Trương Bá Chi trở thành thần tượng của những người phụ nữ đơn thân.

Trương Bá Chi quay lại làm việc trong làng giải trí từ cuối năm 2020. Tới đầu năm 2021, nữ diễn viên tham gia show truyền h́nh Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa thứ 2 và gây được ấn tượng tốt.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1634172018
Trương Bá Chi tham gia show truyền h́nh Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa thứ hai.

Không được đánh giá là thí sinh tiềm năng hay sở hữu năng lực ca hát, nhảy múa tốt nhưng Trương Bá Chi nỗ lực và tiến bộ từng ngày. Điều này khiến các đồng nghiệp và người hâm mộ dần dành cảm t́nh, sự ủng hộ cho cô.

Rời khỏi cuộc thi, cô trở nên nổi tiếng và nhận được nhiều lời mời tham gia show truyền h́nh, tham dự sự kiện, chụp h́nh tạp chí và trả lời phỏng vấn trên các báo.

Giá trị thương mại của Trương Bá Chi vẫn tiếp tục tăng trong thời gian vừa qua. Theo QQ, chỉ trong ṿng nửa năm qua, Trương Bá Chi "bỏ túi" gần 50 triệu nhân dân tệ từ hợp đồng tham gia show truyền h́nh, sự kiện….

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1634172018
Nữ diễn viên nổi tiếng là gương mặt đại diện cho 7 nhăn hiệu trong ṿng nửa năm 2021.

Theo Sohu, trong ṿng nửa năm 2021, nữ diễn viên xinh đẹp kiếm được 3 hợp đồng quảng cáo, chụp h́nh cho 7 nhăn hiệu và xuất hiện trên rất nhiều tạp chí thời trang. Nhan sắc quyến rũ, mặn mà của bà mẹ 3 con cũng khiến công chúng ngưỡng mộ.

Gần đây, cô tiếp tục được 6 nhăn hiệu mời hợp tác, 5 tạp chí đề nghị trở thành gương mặt trang b́a, liên tục xuất hiện trên sóng livestream. Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết, cô rất vui khi bản thân bận rộn và được khán giả yêu mến.

Trương Bá Chi chuyển hướng phát triển sự nghiệp tại thị trường giải trí đại lục từ cuối năm 2020 và đă gặt hái những thành công bước đầu. Nữ diễn viên cũng thanh lư cửa hàng thời trang tại Hồng Kông từ cuối năm ngoái để tập trung cho sự nghiệp nghệ thuật ở đại lục.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1634172018
Nhan sắc của Trương Bá Chi ngày càng hoàn hảo, đằm thắm.

Để tiện cho công việc và việc chăm sóc các con, cô đă mua nhà tại Bắc Kinh và Thượng Hải, Trung Quốc để tiện cho việc di chuyển. Các con trai của nữ diễn viên cũng chuyển tới đại lục sống cùng mẹ.

Tờ Sina nhận định, sự nghiệp của bà mẹ ba con giờ c̣n đ́nh đám hơn thời con gái. Các clip đăng tải trên trang cá nhân của nữ diễn viên cũng nhận được sự khen ngợi và ủng hộ của người hâm mộ.

Sau khi ly hôn vào năm 2012, Trương Bá Chi tập trung chăm sóc các con. Cuộc sống của một bà mẹ đơn thân không dễ dàng nhưng cô thấy ḿnh may mắn khi có tài chính và có sự hỗ trợ của người giúp việc.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1634172018
Nữ diễn viên định hướng phát triển sự nghiệp tại đại lục và đưa các con tới sống ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Kể từ khi ly hôn với Tạ Đ́nh Phong, Trương Bá Chi duy tŕ t́nh trạng độc thân. Cô khẳng định, nh́n các con lớn khôn mỗi ngày là niềm hạnh phúc lớn lao. Nữ diễn viên cũng muốn giữ chuyện t́nh cảm cho riêng ḿnh.

Trương Bá Chi gia nhập làng giải trí từ năm 19 tuổi và nổi tiếng tại Hong Kong (Trung Quốc) với nhiều tác phẩm điện ảnh như Sư tử Hà Đông, Vua hài kịch, Vô cực...

Nữ diễn viên không c̣n đóng phim từ năm 2013 nhưng vẫn luôn bày tỏ mong muốn được trở lại phim trường, tham gia một tác phẩm điện ảnh đúng nghĩa.

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 01:09.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03818 seconds with 8 queries