VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Nguy cơ mất việc với nhân viên của Boeing chưa được tiêm vaccine ngừa COVID-19 (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1525612)

PinaColada 10-14-2021 00:52

Nguy cơ mất việc với nhân viên của Boeing chưa được tiêm vaccine ngừa COVID-19
 
1 Attachment(s)
Nhân viên của Boeing chưa được tiêm pḥng sẽ đối mặt nguy cơ mất việc. Mới đây Hăng sản xuất máy bay Boeing (Mỹ) đă gửi một thông điệp nội bộ tới tất cả nhân viên Mỹ của ḿnh thông báo rằng họ phải tiêm vaccine ngừa COVID-19 hoặc đối mặt với việc chấm dứt hợp đồng.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1634172676
Công nhân làm việc tại một nhà máy của Tập đoàn sản xuất máy bay Boeing ở Everett, Washington, Mỹ. Ảnh: AFP/TTXVN
Boeing cho biết các nhân viên sẽ phải tiêm pḥng đến ngày 8/12 và hăng chỉ cho phép có một số trường hợp ngoại lệ, đồng thời nhấn mạnh rằng “tuân thủ các yêu cầu này là một điều kiện tuyển dụng”. Thông báo của Boeing khẳng định, những nhân viên không thể đáp ứng những yêu cầu này và không có chỗ ở được chấp thuận, trước ngày 8/12 có thể bị công ty cho nghỉ việc.

Boeing đang cho phép nhân viên tùy chọn yêu cầu miễn tiêm vaccine ngừa COVID-19 nếu họ bị khuyết tật. Trong những trường hợp đó, các nhân viên sẽ thường xuyên được kiểm tra COVID-19 và sẽ phải cung cấp một kết quả kiểm tra âm tính theo yêu cầu.

Boeing cho biết động thái trên được đưa ra để đáp lại sắc lệnh hành pháp của Tổng thống Mỹ Joe Biden yêu cầu các nhiệm vụ về việc tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 đối với các công ty là nhà thầu và nhà thầu phụ của chính phủ liên bang. Boeing ở trong số các công ty khác đă chuyển sang thực hiện một số h́nh thức ủy quyền vaccine trong những tháng gần đây. Một cuộc thăm ḍ chỉ ra vào tháng trước rằng 2/3 lănh đạo doanh nghiệp ủng hộ nhiệm vụ xét nghiệm hoặc tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 của Tổng thống Biden cho các công ty tư nhân.

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 22:14.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03355 seconds with 8 queries