VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Người Hàn Quốc mê mẩn 'Tṛ chơi con mực' đời thực (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1525630)

Romano 10-14-2021 02:09

Người Hàn Quốc mê mẩn 'Tṛ chơi con mực' đời thực
 
1 Attachment(s)
Bộ phim "Tṛ chơi con mực" nổi tiếng những ngày qua đă đi vào cả đời thực khi nhiều đơn vị quyết định tổ chức tṛ chơi này phiên bản đời thực.Một khách sạn ở tỉnh Gangwon, Hàn Quốc đang tận dụng sự nổi tiếng ngày càng tăng của loạt phim “Tṛ chơi con mực” để thực hiện chiến dịch kinh doanh và quảng bá.

Khách sạn St.John’s ở Gangneung, tỉnh Gangwon, vừa thông báo trên Instagram rằng họ sẽ tổ chức sự kiện “Tṛ chơi con mực” ngoài đời thực vào ngày 24/10 tới. Người sống sót cuối cùng của tṛ chơi sẽ giành được giải thưởng 5 triệu won (hơn 95 triệu đồng).

Sự kiện mở cửa dành cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, chứ không chỉ dành cho khách của khách sạn. Người tham gia đặt chỗ trước sẽ nhận được một danh thiếp có ghi số điện thoại của ban tổ chức, giống như danh thiếp mà các người chơi trong loạt phim nhận được.

Người tham gia cũng chơi 4 tṛ chơi đặc trưng giống như trong phim ở trong một rừng thông gần khách sạn.

Những người không làm theo quy định hoặc không có mặt vào ngày diễn ra sự kiện sẽ bị loại khỏi tṛ chơi. Ngoài ra, danh tính của người điều hành tṛ chơi sẽ được tiết lộ vào phút cuối, giống như những ǵ đă diễn ra trong loạt phim nổi tiếng này.

Phí đăng kư tham gia là 10.000 won (190 ngh́n đồng) với người đặt chỗ trước, và 12.000 won (230 ngh́n đồng) với người mua vé tại chỗ. Tuy nhiên, sự kiện đă được đặt kín chỗ tính đến hôm 13/10 - chỉ trong ṿng 2 ngày kể từ khi công bố, một nhân viên của khách sạn chia sẻ với Thời báo Hàn Quốc.


Chương tŕnh đặc biệt này đă thu hút sự chú ư của dư luận, tuy nhiên cũng vấp phải những lo ngại về các biện pháp giăn cách xă hội trong bối cảnh dịch bệnh, cũng như các vấn đề về vi phạm bản quyền bộ phim.

Một số cư dân mạng đặt câu hỏi: “Liệu có ổn không khi tổ chức một sự kiện đông người như thế này trong bối cảnh đại dịch?”, hay “Việc này có vi phạm bản quyền của Netflix không?”.

Một phiên bản đời thực khác của bộ phim cũng sẽ được tổ chức vào ngày 16/10 tới đây tại khu cắm trại ở Wonju, tỉnh Gangwon. Ban tổ chức là Frip - một nền tảng hoạt động trực tuyến, những người yêu cầu người chơi mặc áo đồng phục màu xanh lá cây để tham gia. Người lọt vào ṿng chung kết sẽ nhận được 45.600 điểm và số điểm này có thể sử dụng cho các dịch vụ của nền tảng, giống như giải thưởng 45,6 tỷ won trong bộ phim.

Theo Netflix, tính tới ngày 13/10, “Tṛ chơi con mực” đă có 111 triệu lượt xem trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt vào ngày 17/9. Nó trở thành loạt phim được xem nhiều nhất trong ṿng 30 ngày, đánh bại “Bridgerton” - bộ phim nhận được 88 triệu lượt xem trong tháng đầu tiên.


All times are GMT. The time now is 00:30.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03095 seconds with 8 queries