VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Bí ẩn vụ án người phụ nữ bị sát hại giấu xác trong vali, hàng xóm của nạn nhân kể chi tiết đáng chú ư (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1525632)

Romano 10-14-2021 02:11

Bí ẩn vụ án người phụ nữ bị sát hại giấu xác trong vali, hàng xóm của nạn nhân kể chi tiết đáng chú ư
 
1 Attachment(s)
Những người hàng xóm cho biết họ nghe thấy tiếng la hét của cô gái - nạn nhân của một vụ giết người phi tang xác đang gây xôn xao ở Trung Quốc.Cảnh sát Thượng Hải mới đây bắt giữ một nghi phạm liên quan tới vụ án giết người phi tang xác xảy ra tại thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô. Vụ bắt giữ diễn ra 10 tiếng sau khi án mạng xảy ra.

Thi thể cô gái bị sát hại được t́m thấy ở Vô Tích nhưng hiện không có thêm thông tin nào khác về việc thi thể nạn nhân có c̣n nguyên vẹn hay không.

Thông tin về vụ việc chấn động đang gây xôn xao cư dân mạng. Theo một nữ đồng nghiệp của nạn nhân, sáng 11/10, khi không thấy cô gái tới nơi làm việc, đồng nghiệp này đă nhắn tin trên nhóm hỏi nhưng không thấy hồi âm.

Buổi chiều cùng ngày, đồng nghiệp của cô gái tới nơi ở của bạn là một căn chung cư th́ phát hiện máy tính và ba lô của cô nằm ngoài cửa nhà.

Những người hàng xóm cho biết họ có nghe thấy tiếng la hét của cô gái. Trên mạng xă hội xuất hiện môt số tin đồn rằng nạn nhân đă bị sát hại và vứt vào vali hoặc kẻ gây án đă chặt xác rồi đem phi tang ở sông Vô Tích. Trích xuất camera an ninh cho thấy, lúc 13h46 ngày 11/10, một người đàn ông đeo khẩu trang kéo một chiếc vali lớn trên đường bên ngoài ṭa nhà. Qua video có thể thấy rơ ràng có vật nặng trong chiếc vali, trên tay người đàn ông cũng cầm một chiếc khăn tắm màu trắng.

Cư dân ṭa nhà cho hay do đây là chung cư cũ nên chỉ có hai lối ra vào. Có một lượng lớn người thuê trong ṭa nhà ở đây. Các căn hộ tại tầng xảy ra vụ việc hầu hết đều là cho thuê, mỗi căn hộ rộng khoảng 14-15 mét vuông, tiền thuê hàng tháng khoảng 4.000 nhân dân tệ. Cũng theo cư dân ṭa nhà, người đàn ông trong video dường như là một trong hai người chủ của căn chung cư. Người này đă theo dơi nạn nhân một thời gian trước khi vụ án xảy ra. Tuy nhiên, điều này c̣n chưa rơ ràng.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra.


All times are GMT. The time now is 00:58.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02523 seconds with 8 queries