VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Na Uy rúng động vụ tấn công bằng cung tên khiến 7 người thương vong (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1525639)

Romano 10-14-2021 02:15

Na Uy rúng động vụ tấn công bằng cung tên khiến 7 người thương vong
 
1 Attachment(s)
Một người bắn cung tên đă bị bắt sau khi khiến 5 người chết và 2 người bị thương. Nhiều khu vực đă được sơ tán và cảnh sát nói rằng vẫn c̣n quá sớm để nói liệu vụ tấn công có liên quan đến khủng bố hay không.Đài truyền h́nh Na Uy NRK đưa tin 5 người đă thiệt mạng và 2 người khác bị thương, trong đó có một cảnh sát mặc thường phục. Kẻ tấn công đơn độc này đă bị bắt giữ nhưng danh tính của hắn chưa được tiết lộ.

Nhiều người dân tại một khu vực rộng lớn gần Kongsburg và Nybura đă đi sơ tán và nơi đây được niêm phong sau khi kẻ tấn công bắn cung tên vào nhiều người trên một con phố.

Theo cảnh sát trưởng Drammen Oyvind Aas, các nhà điều tra không loại trừ đây là một vụ tấn công khủng bố. Ông đă tổ chức một cuộc họp báo sau vụ việc hôm qua (13/10) và xác nhận việc bắt giữ nghi phạm duy nhất.

Các nhà điều tra đang làm việc trong khu vực nhằm theo dơi các chuyển động trước đó của kẻ tấn công. Đơn vị Cảnh sát Tinh nhuệ Na Uy và các lực lượng quân sự cũng đă được triển khai ở khu vực lân cận sau vụ tấn công trên.

Vụ việc diễn ra trên một khu vực rộng lớn ở Kongsberg, một thị trấn khai thác mỏ phía tây nam Oslo với dân số hơn 26.000 người. Truyền thông địa phương đưa tin cuộc tấn công bắt đầu khi nghi phạm bắn vào một khu chợ.


All times are GMT. The time now is 00:16.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04069 seconds with 8 queries