VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Sát thủ bắn cung tên khiến 5 người thiệt mạng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1525655)

goodidea 10-14-2021 02:36

Sát thủ bắn cung tên khiến 5 người thiệt mạng
 
1 Attachment(s)
Một người đàn ông dùng cung tên tiến hành vụ tấn công hàng loạt gần thủ đô Oslo, Nq Uy khiến ít nhất 5 người thiệt mạng và hai người khác bị thương.

Các vụ tấn công bằng cung tên xảy ra chiều tối 13/10 ở Kongsberg, thành phố có dân số 28.000 người ở đông nam Na Uy, cách thủ đô Oslo khoảng 68 km. Nghi phạm đă bị cảnh sát bắt sau đó. "Người này dùng cung tên để thực hiện một số vụ tấn công", cảnh sát trưởng Kongsberg Oeyvind Aas nói.

Đây được xem là loạt vụ tấn công tồi tệ nhất ở Na Uy kể từ năm 2011, khi phần tử cực đoan Anders Behring Breivik giết chết 77 người, phần lớn là thanh thiếu niên, ở một trại hè trên đảo Utoeya.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1634178983
Cảnh sát điều tra ở khu vực xảy ra các vụ tấn công tại Kongsberg, Na Uy, tối 13/10. Ảnh: Reuters.

Cảnh sát đang điều tra liệu nghi phạm có sử dụng các vũ khí khác để tấn công và đây có phải hành động khủng bố hay không. Điều tra sơ bộ cho thấy nghi phạm thực hiện các vụ tấn công một ḿnh.

"Những thông tin từ Kongsberg thật kinh hoàng. Tôi hiểu rằng nhiều người đă sợ hăi, nhưng quan trọng là sự việc đă được kiểm soát", Thủ tướng Erna Solberg cho hay.

Ngay sau loạt vụ tấn công, giới chức Na Uy đă lệnh cho các sĩ quan cảnh sát trên toàn quốc mang theo súng nhằm "pḥng ngừa bổ sung", dù chưa có dấu hiệu về mối đe dọa cấp độ quốc gia. Cảnh sát Na Uy thường không mang theo vũ khí khi thực hiện nhiệm vụ nhưng có quyền dùng súng khi cần thiết.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 04:51.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03648 seconds with 8 queries