VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Mạnh Quỳnh: Phi Nhung đă làm quá nhiều điều tốt nhưng gặp phải người xấu (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1525662)

Cupcake01 10-14-2021 02:47

Mạnh Quỳnh: Phi Nhung đă làm quá nhiều điều tốt nhưng gặp phải người xấu
 
1 Attachment(s)
"Tôi tin rằng, không ai có thể thay thế được Phi Nhung trong trái tim, cuộc đời ca hát của tôi" – Mạnh Quỳnh nói.

Rạng sáng ngày 13/10 (giờ Việt Nam - pv), tang lễ của ca sĩ Phi Nhung đă diễn ra tại chùa Huệ Quang, Westminster California. Tới dự đám tang có đông đảo nghệ sĩ và khán giả hâm mộ. Ai cũng xót xa cho nữ ca sĩ.

Sau khi tang lễ diễn ra, kênh Vinahome TV đă phỏng vấn một số nghệ sĩ đến dự. Người mẫu Đức Tiến cho biết:

"Tôi cũng như rất nhiều anh chị em nghệ sĩ khác ngày hôm nay đến đây thắp nén nhang tiễn đưa chị Phi Nhung và chia sẻ nỗi mất mát lớn lao với người thân, gia đ́nh chị. Tôi mong sao chị Phi Nhung măi được tốt lành và về cơi b́nh yên".

Ca sĩ Mạnh Quỳnh tâm sự: "Hôm nay là một ngày nhớ đời, không bao giờ quên được của bản thân tôi cũng như tất cả anh chị em nghệ sĩ và khán thính giả yêu mến tiếng hát Phi Nhung.

Tôi rất xúc động khi thấy nhiều khán giả từ phương xa tới, nhiều người ở tiểu bang khác cũng bay về đây để chia buồn, thắp nén nhang cầu nguyện, tiễn đưa Phi Nhung.

Điều đó cho thấy, Phi Nhung được rất nhiều khán giả yêu mến, thương xót. Đó là một niềm hạnh phúc không phải ai cũng có được. Dù người ta có nói ra nói vào thế nào th́ khán giả vẫn yêu mến Phi Nhung đến giờ phút này.

Tôi cầu mong Phi Nhung được về cơi vĩnh hằng một cách an lành và yên vui nơi chốn đó. Phi Nhung sống trong cuộc đời này đă làm quá nhiều điều tốt rồi nhưng đôi khi lại gặp phải những người xấu nghĩ sai, nghĩ không tốt về cô ấy.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1634179528

Bởi vậy nên tôi nghĩ, Phi Nhung ra đi như vậy là một sự giải thoát khỏi tất cả đau khổ cô ấy phải chịu đựng.

Đó cũng là một lời nhắc nhở tất cả mọi người nên sống yêu thương nhau, nhất là trong thời kỳ dịch bệnh này, chết nay sống mai. Cuộc sống vô thường lắm, nên yêu thương nhau hơn là thù ghét.

Sự ra đi của Phi Nhung là mất mát quá lớn trong cuộc đời tôi. Sẽ không bao giờ tôi quên được Phi Nhung v́ chúng tôi đă song ca với nhau 22 năm qua, hơn nửa quăng đời của hai đứa tôi rồi.

Tôi tin rằng, không ai có thể thay thế được Phi Nhung trong trái tim, cuộc đời ca hát của tôi".

Ca sĩ Đan Nguyên cũng xúc động nói: "Tôi thương chị Phi Nhung lắm. Tôi vẫn nhớ những chuyến đi lưu diễn Úc châu, hai chị em tôi cùng diễn trên một sân khấu và đùa giỡn với nhau rất nhiều.

Dù chị Phi Nhung lớn tuổi hơn tôi rất nhiều, nhưng lúc nào lên sân khấu cũng gọi tôi là anh. Chị là người nghệ sĩ quá đáng yêu, quá tuyệt vời. Tôi tin rằng chị sẽ được nhớ măi.

Chị Phi Nhung là một ca sĩ hát rất hay, có duyên và tâm rất tốt. Tới giờ phút này, tôi không thể ngờ chị Phi Nhung lại ra đi nhanh như vậy, thật sự không thể tin được.

Chị đă ra đi măi măi. Đây là nỗi buồn lớn với tất cả anh chị em nghệ sĩ và khán giả yêu mến chị. Chị đă đóng góp cho đất nước Việt Nam rất nhiều, mọi người sẽ nhớ chị măi".

VietBF @ Sưu tầm

koorlie 10-14-2021 07:43

Quote:

Phi Nhung sống trong cuộc đời này đă làm quá nhiều điều tốt rồi nhưng đôi khi lại gặp phải những người xấu nghĩ sai, nghĩ không tốt về cô ấy.

Bởi vậy nên tôi nghĩ, Phi Nhung ra đi như vậy là một sự giải thoát khỏi tất cả đau khổ cô ấy phải chịu đựng.

Mạnh Quỳnh nói vậy thật sao?

Khùng quá đi Mạnh Quỳnh. Chắc là ổng có ư tốt rồi đó, nhưng bước ra th́ lại nói năng bá láp!

Phi Nhung gặp phải người xấu "nghĩ sai, nghĩ không tốt", thôi th́ bă chết đi cho rồi như một giải thoát khỏi phải chịu đựng?

Vậy nếu ai mà nói ǵ không tốt đến Mạnh Quỳnh, chắc theo ổng nghĩ là nếu tự ḿnh cũng dính covid chết luôn là phẻ re!


All times are GMT. The time now is 00:07.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03972 seconds with 8 queries