VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Nguyên nhân dẫn đến thảm kịch cuộc đời Tương Tín từ đỉnh cao danh vọng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1546564)

troopy 11-25-2021 02:33

Nguyên nhân dẫn đến thảm kịch cuộc đời Tương Tín từ đỉnh cao danh vọng
 
3 Attachment(s)
Là một nghệ sĩ nổi tiếng, NS Thương Tín từng ở đỉnh cao danh vọng nhưng ông vướng phải những sai lầm lớn khiến sự nghiệp tụt dốc.

Thương Tín là một trong những diễn viên nổi tiếng hàng đầu của thập niên 1980-1990, ông ghi dấu ấn với khán giả qua hàng trăm vai diễn. Sự nghiệp điện ảnh lẫy lừng nên thời tuổi trẻ, cuộc sống của nam nghệ sĩ phủ hào quang, nhung lụa. Tuy vậy mọi thứ đều tan biến, sự nghiệp tụt dốc không phanh khi nam diễn viên Biệt động Sài G̣n vướng vào những cuộc chơi đỏ đen.

Khi đă gây dựng được tên tuổi trong làng điện ảnh rồi, Thương Tín sa vào chơi bài bạc. Nhưng thời gian lăn lộn chơi bài trong các ṣng bạc ở quận 4, nghệ sĩ chẳng thu được lợi lộc ǵ "chỉ có thua và thua". Từ những năm 2002, Thương Tín ít đi đóng phim hơn và mở quán cà phê. Đến năm 2007, NS Thương Tín bị bắt v́ tội tổ chức đánh bài tại quán cà phê của ông. Ngay hôm sau, báo chí đưa tin rầm rộ, mọi người xôn xao bàn tán. Sau đó, nam nghệ sĩ không phải ở trong pḥng tạm giam nữa nhưng hay phải đi tới cơ quan điều tra để chứng minh. Vụ án cuối cùng vẫn bị khởi tố, Thương Tín bị xử án treo.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1637807539
Thương Tín từng tham gia hơn 2 trăm bộ phim lớn nhỏ

Từng có trong tay cuộc sống ai cũng phải mơ ước nhưng nghệ sĩ Thương Tín lại để mất hết tất cả chỉ v́ đam mê cờ bạc. Đến năm 60 tuổi, nam nghệ sĩ kết duyên với người vợ trẻ kém ông 32 tuổi và có chung cô con gái nhỏ. Sau khi mất hết tất cả v́ cờ bạc, nghệ sĩ Thương Tín đă phải vất vả kiếm sống bằng nhiều nghề để nuôi con gái.

Cách đây 8 tháng, NS Thương Tín cũng từng khiến mạng xă hội xôn xao với h́nh ảnh đột quỵ phải nhập viện. Biết được hoàn cảnh khó khăn của ông, rất nhiều mạnh thường quân trong và ngoài nước cũng như các nghệ sĩ đă chung tay quyên góp gửi tiền hỗ trợ.

Thời điểm đó, NS Trịnh Kim Chi là người đứng lên kêu gọi giúp cho người anh thân thiết. Sau 3 đợt kêu gọi, vào ngày 4/3/2021, NS Trịnh Kim Chi đăng tải bài viết thông báo đă nhận được hơn 400 triệu đồng tiền quyên góp giúp đàn anh.

Trong bài viết, NS Trịnh Kim Chi nói rơ đă chi 10 triệu đồng đóng viện phí, trao tận tay vợ NS Thương Tín 10 triệu. Số tiền c̣n lại cô sẽ gửi 100 triệu tiền mặt cho nam diễn viên Biệt Động Sài G̣n trang trải cuộc sống và tiếp tục chữa bệnh, 286 triệu đồng sẽ dùng mua bảo hiểm đến năm 18 tuổi cho con gái NS Thương Tín.

Ngoài ra, sau khi được MC Phạm Anh mở tài khoản cá nhân, vợ NS Thương Tín c̣n nhận được 400 triệu đồng tiền hỗ trợ từ các mạnh thường quân trong và ngoài nước. Như vậy, tổng số tiền vợ chồng NS Thương Tín nhận được 8 tháng trước là hơn 800 triệu đồng.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1637807539
Nghệ sĩ Thương Tín đă mất tất cả khi vướng vào cờ bạc. Ở tuổi 65, nghệ sĩ Thương Tín có cuộc sống khá khó khăn, chật vật, có ngày phải nhịn ăn, trong tay không có nổi 100 ngh́n đồng

Chưa dừng lại ở đó, v́ thương xót cho hoàn cảnh của NS Thương Tín nên 1 người bạn c̣n dành tặng một chiếc xe hơi cho ông. Sau khi ra viện ít ngày, NS Thương Tín tự tay lái chiếc xe hơi này về quê dưỡng bệnh ở Phan Rang (Ninh Thuận). Thời điểm đó, NS Thương Tín tiết lộ sẽ sớm trở lại Sài G̣n để tham gia phim ảnh.

Việc được quyên góp tới 800 triệu đồng và cả một chiếc xe hơi cũng tạo ra tranh căi không nhỏ. Nhiều người cho rằng món quà là chiếc xe hơi tuy thể hiện tấm ḷng nhưng không phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của nghệ sĩ. Mặt khác, dư luận cũng băn khoăn ông sẽ sử dụng số tiền được quyên góp cho như thế nào để hữu ích?

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1637807539
Nhạc sĩ Tô Hiếu mới đây chia sẻ t́nh trạng hiện tại Thương Tín. Nghệ sĩ đă mắc Covid-19, không có tiền mua thức ăn dù từng được nhiều mạnh thường quân giúp đỡ.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 07:16.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04221 seconds with 8 queries