VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Business News |Tin Kinh Tế (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=160)
-   -   Startup cho nhân viên làm 4 ngày/tuần (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1546573)

june04 11-25-2021 02:43

Startup cho nhân viên làm 4 ngày/tuần
 
1 Attachment(s)
Start-up công nghệ tài chính Atom Bank chuyển sang làm việc bốn ngày mỗi tuần và nhân viên vẫn nhận lương đầy đủ.

Atom Bank có 430 nhân viên, áp dụng chính sách tuần làm việc bốn ngày từ hôm 1/11. Thời gian làm việc theo hợp đồng giảm 3,5 giờ, xuống c̣n 34 giờ mỗi tuần và mức lương nhân viên không thay đổi. Thứ Hai hoặc thứ Sáu được dự kiến là ngày nghỉ mặc định của đa số nhân viên, ngoại trừ những người làm việc trong các vai tṛ vận hành và dịch vụ có thể thay đổi linh hoạt ngày nghỉ để đảm bảo dịch vụ khách hàng.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1637808209
Giám đốc điều hành Atom Bank - Mark Mulle. Ảnh: Bloomberg

"Chúng tôi đánh giá lịch tŕnh một tuần làm việc bốn ngày không phù hợp tất cả các công ty nhưng việc chuyển sang làm việc tại nhà trong thời kỳ đại dịch chứng minh rằng các phương thức làm việc linh hoạt có thể được áp dụng nhanh chóng. Chúng tôi tin tưởng chính sách mới có lợi cho sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên và nó sẽ có tác động tích cực đến năng suất kinh doanh, trải nghiệm của khách hàng", Giám đốc điều hành Mark Mullen nói.

Atom Bank là công ty cho vay dựa vào ứng dụng trên thiết bị di động đầu tiên của Anh, được thành lập tháng 4/2016. Start-up công nghệ tài chính này cung cấp tài khoản tiết kiệm, thế chấp và cho vay kinh doanh với quy mô tài sản 2,7 tỷ bảng Anh (3,6 tỷ USD).

Không chỉ Atom Bank, các tổ chức tài chính khác cũng đang rời bỏ cách làm việc truyền thống. Các ngân hàng lớn như HSBC Holdings Plc và Lloyds Banking Group Plc đang cắt giảm diện tích văn pḥng khi để nhân viên làm việc tại nhà.


All times are GMT. The time now is 15:16.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03530 seconds with 8 queries