VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Cập nhật t́nh h́nh sức khoẻ của Cát Phượng sau 3 ngày cấp cứu giữa đêm (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1546574)

troopy 11-25-2021 02:45

Cập nhật t́nh h́nh sức khoẻ của Cát Phượng sau 3 ngày cấp cứu giữa đêm
 
2 Attachment(s)
Sau ít hôm nhập viện chữa trị tích cực, Cát Phượng giờ ra sao là điều nhiều người quan tâm.

Cách đây ít hôm, Cát Phượng đăng tâm thư dài thông báo đă nhập viện cấp cứu v́ bị tiền đ́nh nặng đến mức không thể chịu nỗi sau bao ngày cố "gồng". Đây không phải lần đầu nữ diễn viên phải vào viện điều trị căn bệnh này, có lần Cát Phượng chia sẻ 1 vị bác sĩ c̣n hốt hoảng nói: "Sao c̣n sống đến giờ hay vậy?" sau khi xem hồ sơ bệnh của cô. Vậy đến hôm nay (ngày 25/11), t́nh h́nh Cát Phượng ra sao?

Cát Phượng nằm viện một ḿnh, tiết lộ lư do Kiều Minh Tuấn không thể vào chăm sóc
Dựa vào những thông tin được nữ diễn viên đích thân chia sẻ, có thể thấy Cát Phượng vẫn đang nằm viện 1 ḿnh v́ bệnh viện hạn chế người thăm nuôi giữa lúc dịch bệnh diễn biến phức tạp. Cát Phượng cho biết bạn trai đang đi quay ở xa nên không thể kề cận chăm sóc. Hiện tại, bạn gái Kiều Minh Tuấn phải điều trị theo phác đồ của bác sĩ. V́ t́nh h́nh bệnh tiến triển nặng, máu không lên được năo nên có thể cô sẽ nằm viện thời gian dài. Tuy nhiên, thần sắc của Cát Phượng đă tốt hơn lúc mới nhập viện, nữ diễn viên đang dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và ăn uống hợp lư.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1637808294
Hiện tại, Cát Phượng vẫn chưa thể xuất viện do phải điều trị theo phác đồ của bác sĩ
Đáng nói, giữa lúc bệnh nhân đang giữ tinh thần tích cực để chữa trị th́ trên MXH xuất hiện thông tin Cát Phượng không qua khỏi. Trước tin đồn thất thiệt này, bạn gái Kiều Minh Tuấn chỉ thốt lên 3 chữ: "Kệ đi con".

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1637808294
Kiều Minh Tuấn đang đi quay ở xa nên không thể chăm sóc người yêu

Trong thời gian qua, bạn gái diễn viên Kiều Minh Tuấn nhiều lần than văn v́ bị mất ngủ, ói đến đắng miệng đôi khi c̣n không di chuyển được: "Cát bị rối loạn tiền đ́nh cấp nặng chứ không nhẹ, đi đứng đều không được v́ cả thế giới như đè lên đầu ḿnh và cứ thế quay cuồng 1 cách chậm răi và nặng nề. Mỗi lần quay là trong người có ǵ như muốn ói ra hết. Ăn ǵ cũng muốn ọc ra không nuốt được. Tay chân rụng rời không cầm nắm ǵ được.

Năo của Cát như đông cứng. Tuần hoàn máu ở năo không thông. Khi máu không bơm được lên năo dẫn đến các dây thần kinh của năo bị căng, không ngủ được. Đầu quay cuồng đồng thời hạ canxi. Cho nên rất dễ đột quỵ".

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 02:57.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03819 seconds with 8 queries