VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy ở ẩn? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1546585)

Cupcake01 11-25-2021 02:54

"Tiểu Yến Tử" Triệu Vy ở ẩn?
 
2 Attachment(s)
Dù không nằm trong "danh sách đen cấm sóng" của làng giải trí Hoa ngữ nhưng nàng "én nhỏ" Triệu Vy vẫn lặn tăm khiến khán giả ṭ ṃ.

Ngày 23/11, Cục Quản lư không gian mạng Trung Quốc cho biết sẽ tăng cường quản lư chặt chẽ hơn và xử phạt những nền tảng trực tuyến không ngăn chặn kịp thời các vụ "khẩu chiến" giữa người hâm mộ của nghệ sĩ hay người nổi tiếng với nhau.

Ngoài ra, giới chức Trung Quốc sẽ kiểm soát việc đăng thông tin cá nhân và vị trí đăng quảng cáo của các nghệ sĩ trên các trang web nhằm tạo ra một môi trường internet tích cực và lành mạnh.

Trước đó, vào tháng 8/2021, Cục Quản lư không gian mạng Trung Quốc yêu cầu các cơ quan địa phương bỏ tất cả các bảng xếp hạng mức độ nổi tiếng của nghệ sĩ và siết chặt giám sát các cơ quan quảng bá h́nh ảnh cho người nổi tiếng.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1637808816
Trương Thiết Hạn, Ngô Diệc Phàm và Trịnh Sảng nằm trong danh sách bị cấm sóng.

Hiệp hội Biểu diễn Trung Quốc đă công bố danh sách những người nổi tiếng bị cảnh cáo, cấm xuất hiện trên mọi nền tảng truyền thông đại chúng.

Bảng danh sách có 88 người, trong đó có 3 ngôi sao thuộc giới giải trí là Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn và Trịnh Sảng . Ngay sau đó bản danh sách này đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xă hội Trung Quốc và thu hút sự quan tâm của công chúng.

Đây cũng là lần đầu tiên có tới 3 ngôi sao giải trí bị cơ quan quản lư cảnh cáo, cấm sóng.

Thời gian qua, showbiz Trung Quốc chấn động trước hàng loạt scandal về đời tư, đạo đức của nghệ sĩ. Trong đó, Ngô Diệc Phàm và Trịnh Sảng phải đối mặt với pháp luật, với những vụ kiện tụng. C̣n Trương Thiết Hạn do chụp h́nh ở đền thờ nhạy cảm chính trị cũng chính thức bị “cấm sóng”.

Đặc biệt, cái tên Triệu Vy từng bị đồn thổi "cấm sóng" thời gian qua lại không xuất hiện trong “danh sách đen” này. Trước đó, nữ diễn viên Triệu Vy khổ sở v́ dính nghi vấn bị “phong sát” ngầm, do dính dáng tới Trương Thiết Hạn, từ đó những bê bối trong quá khứ của nàng Tiểu Yến Tử cũng bị "khui" ra.

Trước đó, khi bị đồn “phong sát”, Triệu Vy đă bị xóa khỏi danh sách diễn viên của “Hoàn Châu Cách Cách”, “Tân Ḍng sông ly biệt”, “Mẹ hổ bố mèo”, “Kinh hoa yên vân”, “Họa b́”… Không dừng lại ở đó, phim "Hoàn Châu Cách Cách 2" phần bị xóa bỏ trên nền tảng xem phim bản quyền Tencent tại Trung Quốc. "Super topic" về Triệu Vy (trang riêng về Triệu Vy) trên Weibo cũng biến mất. Tên Triệu Vy cũng biến mất trên nền tảng video iQiyi.

Suốt mấy tháng qua, nữ diễn viên “lặn tăm” khỏi làng giải trí. Nhiều tin đồn bủa vây và thậm chí nghi ngờ Triệu Vy đă bỏ trốn sang Pháp "ở ẩn".

Theo trang 163, Triệu Vy vẫn có lúc cũng xuất hiện trên mạng, âm thầm “like” (thích) bài viết của bạn bè, cũng như chúc mừng sinh nhật cho một đạo diễn là bạn thân thiết của cô. Tuy nhiên, cô vẫn không có bất cứ cập nhật nào về cuộc sống của ḿnh hiện tại.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1637808816
Kể từ khi Hiệp hội Biểu diễn Trung Quốc công bố danh sách dàn nghệ sĩ cấm sóng không có tên “én nhỏ” Triệu Vy, khán giả vẫn chưa thấy động tĩnh của nữ diễn viên trên các mặt báo cũng như mạng xă hội.

Tờ Nhân Dân nhật báo cho biết, danh sách người nổi tiếng bị cấm sóng sẽ được bổ sung định kỳ và công bố với công chúng để tạo môi trường b́nh đẳng, thúc đẩy sự phát triển lâu dài, lành mạnh cho lĩnh vực văn hóa và giải trí tại Trung Quốc.

Đến nay, đă có 446 người nổi tiếng tại Trung Quốc bị hạn chế và cấm hoạt động trên internet v́ sai phạm. Động thái này nhằm chấn chỉnh và tạo môi trường showbiz lành mạnh, b́nh đẳng, theo QQ.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 18:37.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03018 seconds with 8 queries