VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Vợ của Mạnh Quỳnh: Làm nghề tài chính, có mối quan hệ đặc biệt với cố ca sĩ Phi Nhung (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1546598)

june04 11-25-2021 03:07

Vợ của Mạnh Quỳnh: Làm nghề tài chính, có mối quan hệ đặc biệt với cố ca sĩ Phi Nhung
 
5 Attachment(s)
Vợ ca sĩ Mạnh Quỳnh đă là người giúp đỡ anh vượt qua cú sốc khi Phi Nhung qua đời. Nỗi buồn quá lớn khiến nam ca sĩ đau khổ nhưng may mắn vợ anh luôn ở bên động viên.


Mạnh Quỳnh và Phi Nhung được xem là tri kỷ trên sân khấu. V́ vậy, khi Phi Nhung qua đời đă khiến Mạnh Quỳnh bị sốc và rất đau buồn. 49 ngày vừa qua của cố ca sĩ, Mạnh Quỳnh vẫn rơi nước mắt v́ tiếc thương. Mỗi lần t́nh cờ nghe lại những ca khúc hát chung của 2 người, anh vẫn không ḱm nổi cảm xúc đau đớn.


https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1637809575
Mạnh Quỳnh và Cẩm Diệu kết hôn năm 2004.

Trong khi tinh thần sa sút như vậy chính vợ anh, chị Cẩm Diệu là người giúp anh vực dậy sau nỗi đau mất đi tri kỉ. Mới đây khi trả lời Ngôi sao, anh tâm sự: "Thời gian qua, vợ an ủi, động viên tôi nhiều. Những ngày tôi nằm vùi trên giường, đau ḷng đến không muốn ăn uống khi nghe tin Nhung mất, mẹ tụi nhỏ không làm phiền, để tôi yên tĩnh. Khi tôi dần lấy lại tinh thần, cô ấy khuyên tôi hăy xem như Nhung đă trả hết nợ trần gian và đang được an nghỉ. Vợ khuyên tôi mạnh mẽ, không được suy sụp tinh thần v́ c̣n công việc, gia đ́nh để lo lắng".

Anh dành cho vợ sự trân trọng cùng biết ơn. Đằng sau câu chuyện của Mạnh Quỳnh, khán giả c̣n chưa biết mối nhân duyên giữa vợ anh và Phi Nhung. Thực ra, chính Phi Nhung là người mai mối 2 người. Được biết, một lần được Phi Nhung rủ rê, Cẩm Diệu đă đến nghe Mạnh Quỳnh hát và khiến cho Mạnh Quỳnh mê mẩn nhan sắc ngay từ cái nh́n đầu tiên.

Với nhan sắc xinh đẹp, sự dịu dàng trong ứng của Cẩm Diệu, Mạnh Quỳnh đă bị thu hút. Sau đó, năm 2004, cặp đôi quyết định đi đến đám cưới. Tính đến nay cặp đôi đă gắn bó được 17 năm. Dù vậy, cuộc hôn nhân của họ vẫn vô cùng kín tiếng.


https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1637809575
H́nh ảnh đời thực của gia đ́nh ca sĩ Mạnh Quỳnh.

Trong cuộc sống hôn nhân, Mạnh Quỳnh cực kỳ kín tiếng và giữ ǵn tổ ấm nhỏ của ḿnh. Đó một phần là do anh ảnh hưởng từ vợ. Được biết, vợ Mạnh Quỳnh có tính cách hiền lành, ít nói và làm công việc phân tích tài chính bên Mỹ.

Ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng tiết lộ tính cách của 2 vợ chồng, anh và vợ có tính cách trái ngược nhau. Nếu như anh là người truyền thống, vẫn giữ lề lối của người Việt Nam dù định cư ở nước ngoài đă lâu th́ vợ anh do sống ở Mỹ từ nhỏ nên có quan niệm và cách sống rất Tây.

Tuy nhiên, Mạnh Quỳnh cho rằng đây cũng là điều giúp vợ chồng anh đến với nhau và gắn bó nhiều năm năm qua. Cẩm Diệu thông cảm cho công việc của chồng, c̣n Mạnh Quỳnh không ngại san sẻ công việc nhà với vợ, thậm chí anh c̣n là người nấu ăn giỏi, chăm sóc con rất khéo.Ca sĩ Mạnh Quỳnh từng tiết lộ, anh có "hợp đồng hôn nhân" với bà xă, cô phải chấp nhận tính chất công việc nghệ thuật của chồng. Anh chia sẻ: "Tôi đi hát cuối tuần, ngày thường th́ ở nhà. Khi kết hôn tôi đă có hợp đồng với bà xă: "Em yêu anh, cưới anh th́ phải chấp nhận tính chất công việc của anh là phải đi làm cuối tuần chứ không như những cặp đôi gia đ́nh khác cuối tuần đi chơi!".

Tất nhiên, ban đầu bà xă cũng không quen lắm nhưng bù lại ngày thường tôi ở nhà chu toàn vai tṛ làm chồng làm cha nên vợ cũng dần chấp nhận".

Đồng thời, anh khẳng định sự chung thủy, ngay thẳng của bản thân: "Ghen th́ phụ nữ nào cũng có. Vợ tôi cũng ghen nhưng bà xă cũng hiểu đó là công việc. Tôi diễn chung với Phi Nhung hơn 20 năm nay c̣n không có t́nh ư ǵ xảy ra th́ làm sao hát cùng ca sĩ khác có ǵ xảy ra được!".


https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1637809575
Gia đ́nh hạnh phúc của ca sĩ Mạnh Quỳnh.

Hiểu được sự thủy chung của chồng, chị Cẩm Diệu cũng hiểu và tin tưởng Mạnh Quỳnh hơn. Chị chưa bao giờ phiền hà, gây khó dễ, tạo áp lực cho công việc chồng trong suốt 17 năm qua. Thậm chí, chị c̣n lo chồng đă phải đối diện, chịu áp lực từ nhiều thứ bên ngoài nên về nhà, chị sẽ cho anh cảm giác êm đềm, nhẹ nhàng. Cẩm Diệu cũng tôn trọng mọi quyết định của chồng. Nhờ vậy, sự nghiệp của Mạnh Quỳnh mới thăng hoa trên sân khấu được như ngày hôm nay

Hiện tại, Mạnh Quỳnh và bà xă có 2 cậu con trai tên Nhân, Tâm. Để giữ lửa hôn nhân, khi đi hát xong, nam ca sĩ đều trở về nhà để quây quần bên vợ con. Anh tâm sự, ngày xưa thường hát đủ các ngày cuối của 4 tuần/tháng, c̣n bây giờ chỉ hát 2-3 tuần thôi, thời gian c̣n lại anh đi shopping, đi dă ngoại với vợ con để cuộc sống cân bằng sự nghiệp với gia đ́nh. Không chỉ vậy, anh c̣n vào bếp nấu nướng phục vụ vợ con và không nề hà bất cứ việc nhà nào.


All times are GMT. The time now is 18:18.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03722 seconds with 8 queries