VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   “Anh Thương Tín có thể cùng vợ con ở nhà tôi đến khi nào anh không muốn nữa” (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1546602)

therealrtz 11-25-2021 03:10

“Anh Thương Tín có thể cùng vợ con ở nhà tôi đến khi nào anh không muốn nữa”
 
1 Attachment(s)
"Nh́n quá khứ của anh Thương Tín, tôi nghĩ nhiều người khuyên ḿnh cũng đúng, nhưng tôi thấy giúp người trong lúc bế tắc như thế này là đạo làm người", nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ.

Vừa qua, nghệ sĩ Thương Tín gây xôn xao khi tâm sự về cuộc sống khó khăn sau dịch bệnh. Theo đó, nam nghệ sĩ cho hay, ông cảm thấy bế tắc v́ không c̣n thu nhập, nợ tiền nhà trọ nhiều tháng liền, vợ bế con gái bỏ đi.

Đây không phải lần đầu tiên ngôi sao điện ảnh nổi tiếng một thời kể về cuộc sống khó khăn của ḿnh khi về già. Dù chia sẻ của nghệ sĩ Thương Tín nhận phải nhiều ư kiến trái chiều nhưng nhạc sĩ Tô Hiếu không khỏi thương cảm, anh đăng tải ḍng trạng thái mong muốn được giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín.

Liên hệ với Tô Hiếu để hỏi kỹ hơn về thiện ư này, nam nhạc sĩ cho hay, anh đă liên hệ được với nghệ sĩ Thương Tín. Tuy nhiên, Thương Tín hiện đang điều trị Covid-19 nên chưa thể nhận sự giúp đỡ của Tô Hiếu, ông cho biết sẽ cân nhắc sau khi điều trị khỏi bệnh.

Trước mắt, Tô Hiếu dự tính đưa nghệ sĩ Thương Tín về sống ở nhà ḿnh tại xă Vĩnh Lộc A, huyện B́nh Chánh, TP.HCM.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1637809792
Thương Tín bên vợ con.

"Tôi muốn giúp anh Thương Tín có chỗ ăn, chỗ ở. Anh có thể ở tại nhà tôi đến khi nào anh không muốn ở nữa. Nơi đây gần trường học và chợ, thuận tiện đi lại nên anh có thể đưa vợ con về sống chung", nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ.

Khi chia sẻ ư định giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu nhận được nhiều lời khuyên can không nên bởi nghệ sĩ 65 tuổi từng nhận được hỗ trợ 800 triệu đồng cùng xe hơi nhưng vẫn không ổn định được cuộc sống.

Trước ư kiến này, nhạc sĩ Tô Hiếu bày tỏ: "Nh́n quá khứ của anh Thương Tín, tôi nghĩ nhiều người khuyên ḿnh cũng đúng, nhưng tôi thấy giúp người trong lúc bế tắc như thế này là đạo làm người. Tôi giúp đỡ anh với thiện ư vui vẻ chứ không có ǵ hối tiếc.

Tôi cảm thấy ḿnh không mất ǵ mà nếu có để lại được ǵ th́ đó là tiếng thơm, v́ giúp người là điều ai cũng muốn làm. Tôi thấy việc giúp đỡ anh phù hợp với hoàn cảnh của ḿnh nên không ngại".

Trước khi ngỏ ư giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu đă có nhiều năm tham gia các chương tŕnh từ thiện lớn nhỏ. Anh bày tỏ, không muốn từ thiện ồn ào mà làm một cách âm thầm bởi từ thiện là việc từ trong tâm.

"Trước đây tôi hay tài trợ nhiều chương tŕnh thiện nguyện cho VTV như Những ước mơ xanh, Ước mơ Việt Nam, Ṿng tay nhân ái… Được làm từ thiện, giúp đỡ mọi người, tôi thấy rất vui v́ ḿnh sinh ra với thân h́nh lành lặn, khỏe mạnh đă là một điều may mắn rồi, tôi luôn cố gắng giúp đỡ những người tàn tật, thiếu may mắn hơn ḿnh.

Khi tôi mở công ty, tôi tuyển đến 25% là người khuyết tật, người khuyết tật có công việc làm họ vui lắm. Làm được điều ǵ cho người khác vui th́ ḿnh cũng vui và hạnh phúc theo. Sắp tới tôi đang ấp ủ rất nhiều dự án thiện nguyện, cộng đồng".

VietBF @ Sưu tầm

binhvy 11-25-2021 07:53

Ông nay` được tiêng' ăn chơi , cơ` bạc. Co' lẻ Nhạc Sỉ Tô Hiêu' vân̉ con` thân` tươṇg thơi` hoang` kim cuả Thương Tin'.

nguoivm 11-25-2021 21:04

ruoc ve di roi se thay

public 11-25-2021 22:32

Nói cái miệng cho hay, chứ có dám rước về hay không c̣n là chuyện khác! Chuyện nhà không biết lo xong chưa mà c̣n tào lao, rước về để mang thêm của nợ!!!


All times are GMT. The time now is 17:15.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03806 seconds with 8 queries