VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Đang làm đám cưới, chú rể bị cảnh sát đưa "lên phường" cô dâu đuổi theo đầy kịch tính (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1546650)

Cupcake01 11-25-2021 06:36

Đang làm đám cưới, chú rể bị cảnh sát đưa "lên phường" cô dâu đuổi theo đầy kịch tính
 
1 Attachment(s)
Sau khi biết lư do chú rể bị giải đi, cư dân mạng cũng ngơ ngác không biết nên buồn hay nên vui cho cô dâu nữa.

Ngày cưới là 1 dịp trọng đại, thậm chí là 1 trong những ngày hạnh phúc nhất với những người trong cuộc. Thế nhưng, 1 đám cưới ở Ecuador - 1 quốc gia nhỏ ở Nam Mỹ mới đây đă trở nên náo loạn với sự xuất hiện bất ngờ của các cảnh sát.

Họ đă có mặt và giải chú rể đi ngay trong 1 nốt nhạc, khiến cô dâu tức giận, quyết ngồi vào 1 chiếc ô tô khác đuổi theo tới đồn cảnh sát. Cảnh tượng diễn ra kịch tính chẳng khác nào trong 1 bộ phim.

Được biết, vụ việc xảy ra ở thành phố El Guabo, thuộc El Oro - tỉnh nằm xa nhất về phía cực Nam của Ecuador. Đoạn clip do 1 người có mặt ở đám cưới ghi lại cho thấy trong khi cô dâu và chú rể đang hạnh phúc bên nhau, chuẩn bị trao lời thề nguyện th́ bất ngờ, 1 chiếc ô tô màu trắng của cảnh sát hú c̣i ầm ĩ xuất hiện, đưa chú rể lên xe trong 1 nốt nhạc.

Khỏi phải nói, cô dâu đă ngỡ ngàng và tức giận đến mức nào. Cô đă la hét bày tỏ sự phẫn nộ và phản đối với các sĩ quan cảnh sát - những người không hề quan tâm đến cô và nhất quyết giải chú rể về đồn.

Dù đang mặc bộ váy trắng khá vướng víu, cô dâu cũng nhất quyết đuổi theo chiếc xe cảnh sát. Các vị khách tới dự đám cưới cũng rơi vào trạng thái hoang mang, không biết phải làm sao trước cảnh tượng ầm ĩ và hỗn loạn vào lúc đó.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1637822137
Th́ cảnh sát xuất hiện, đưa chú rể "lên phường".

Hóa ra, trước khi làm đám cưới với cô dâu này, chú rể từng có mối quan hệ với 1 phụ nữ trong quá khứ và có vài đứa con. Tuy nhiên, không hiểu sao mà chú rể lại nợ tiền trợ cấp nuôi con trong vài tháng, khiến mẹ của bọn trẻ báo cảnh sát và cuối cùng, anh ta đă bị giải đi "lên phường" ngay trong ngày cưới.

Trước nguyên nhân dở khóc dở cười này, cư dân mạng cũng không biết nên buồn hay nên vui cho cô dâu, v́ biết đâu, nó có thể khiến cho cô dâu 1 cơ hội nh́n rơ lại bản chất của người mà cô định kết hôn.

Đang làm đám cưới, chú rể bị cảnh sát giải "lên phường", cô dâu đuổi theo đầy kịch tính

"Anh ta có tiền làm đám cưới mà lại không có tiền nuôi con sao? Thật nực cười", 1 netizen b́nh luận.

"Thật là mất mặt quá đi, đẻ con ra rồi không chịu nuôi dưỡng", 1 cư dân mạng thể hiện quan điểm.

"Đáng đời cho chú rể, mà cô dâu cũng nên hủy luôn đám cưới này đi. Một người đàn ông vô trách nhiệm như thế th́ hy vọng ǵ anh ta sẽ tốt với cô ấy chứ", 1 người khác đồng t́nh.

"Người đáng thương nhất là cô dâu. Ngày cưới của cô ấy đă bị hủy hoại", 1 người viết.

Được biết sau đó, chú rể đă được dẫn lên đồn cảnh sát địa phương. Tại đây, anh ta đă bị yêu cầu trả lời về vấn đề tại sao anh ta lại từ chối thực hiện nghĩa vụ chăm lo cho con cái của ḿnh. Hiện chưa rơ anh ta đă được cảnh sát thả ra chưa và liệu anh ta có thể tiếp tục làm đám cưới với cô dâu của ḿnh nữa hay không.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 18:41.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04538 seconds with 8 queries