VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Thực hư tin Châu Kiệt Luân đánh vợ phải nhập viện (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1546656)

Cupcake01 11-25-2021 06:42

Thực hư tin Châu Kiệt Luân đánh vợ phải nhập viện
 
1 Attachment(s)
Châu Kiệt Luân là ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, đạo diễn… từng được thế hệ khán giả 8X của Trung Quốc và Việt Nam cực kỳ thần tượng.

Mới đây nhất, làng giải trí Hoa ngữ náo loạn trước thông tin Châu Kiệt Luân hành hung, đánh đập vợ đến vỡ đầu phải nhập viện. Cụ thể, phía Côn Lăng thông báo cô phải hủy lịch tham gia 1 show thời trang v́ bị chấn thương, 1 tài khoản blogger đă đăng tải thông tin Châu Kiệt Luân chính là “tác giả” của chấn thương mà Côn Lăng đang phải chịu.

Theo đó, người này cho rằng cặp đôi Côn Lăng - Châu Kiệt Luân xảy ra mâu thuẫn và Thiên vương Đài Loan đă thượng cẳng tay, hạ cẳng chân khiến cô vợ 9X vỡ đầu, phải nhập viện.

Dưới bài đăng, hầu hết cư dân mạng đều để lại b́nh luận tin tưởng vào Châu Kiệt Luân, cho rằng việc anh xô xát với vợ là vô căn cứ, nhiều người b́nh luận hỏi rơ sự t́nh th́ blogger đều không hồi đáp. Không lâu sau đó, blogger này cũng xóa bài đăng v́ bị công kích quá nhiều.

Ngay sau đó, khi phóng viên liên hệ với quản lư của Côn Lăng, người này cho biết bà xă Châu Kiệt Luân bị ngă, dẫn tới chấn thương vùng đầu. Cô gặp sự cố khi chăm sóc các con và làm việc nhà chứ không hề xảy ra chuyện như tin đồn.

Hiện tại, Côn Lăng được đưa vào bệnh viện để điều trị, bác sĩ khuyên nhủ cô nên nghỉ ngơi nhiều hơn. May mắn người đẹp đă tỉnh táo trở lại và trong t́nh trạng ổn định, tuy nhiên đầu cô vẫn sưng nên không thể tham gia công việc.

Quản lư cũng tiết lộ: "Người nhà luôn ở bên cô ấy", ngầm ám chỉ việc ông xă Châu Kiệt Luân ở bên chăm sóc cho vợ.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1637822510

Châu Kiệt Luân và người mẫu kém 14 tuổi Côn Lăng kết hôn vào tháng 1/2015. Hơn 6 năm về chung một nhà, cặp sao có với nhau 2 nhóc tỳ, bé gái tên Hathaway (5 tuổi), bé trai tên Romeo. Có ông bố là "ông hoàng Cbiz" sở hữu khối tài sản khổng lồ cùng mẹ là người mẫu, “công chúa, hoàng tử” nhà Châu Kiệt Luân sống trong nhung lụa từ bé. Hathaway và Romeo được cha mẹ đầu tư quần áo hàng hiệu và thường xuyên đi du lịch sang chảnh.

Con gái cưng của Châu Kiệt Luân c̣n được đầu tư theo học nghệ thuật, âm nhạc từ nhỏ. Những chuyến du lịch tại nước ngoài của gia đ́nh Châu Kiệt Luân thường kéo dài tới cả tháng.

Được biết, Châu Kiệt Luân lớn lên trong gia đ́nh thiếu vắng t́nh thương của cha. Bà xă anh cũng có một tuổi thơ không hạnh phúc nên họ luôn muốn dành những điều tốt nhất trong khả năng cho hai con. Gần đây nhất, cả gia đ́nh Châu Kiệt Luân có chuyến du lịch sang Pháp để ghi h́nh show thực tế và nghỉ dưỡng.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 17:44.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03304 seconds with 8 queries